ไม่ว่าคุณจะใช้รถค่ายไหน? ซีซีเท่าไร? อย่าพลาดโอกาสสานฝันไบเกอร์ตัวจริง กับทริปลุยต่างแดนในฝันสักครั้งในชีวิต “Honda BigBike Riding Passion”

0

คุณเคยไหม? ฝันหรือมีความตั้งใจอยากจะทำอะไรให้สำเร็จอย่างมุ่งมั่น โดยมีความชอบ คลั่งไคล้ ฝักใฝ่ต่อสิ่งนั้น และหากโอกาสเข้ามาในชีวิตคุณ คุณอยากจะทำตามความฝันนั้นให้สำเร็จไหม?
และถ้าเป็นผู้ที่ใฝ่ฝันถึงวิถีไบเกอร์ล่ะ… เชื่อว่าหลายคนคงต้องฝันถึงทริปในฝัน กับการได้เดินทางท่องเที่ยวด้วย 2 ล้อคู่ใจกันถึงต่างแดนที่อยากจะไปถึงด้วยตัวเองกันสักครั้ง

แน่นอนว่า การสานฝันเหล่านั้น ย่อมต้องมีราคาค่าใช้จ่ายที่ต้องแลกมา ทั้งรถ ทั้งค่าเดินทางต่างๆ หลายคนอาจท้อไปไม่ถึงฝัน เนื่องจากต้องแลกด้วยค่าใช้จ่ายที่มีราคาแพง แล้วจะดีกว่าไหมถ้ามีโอกาสเข้ามาหาคุณ ให้คุณได้ไปล่องทริปในฝันต่างแดนกันแบบฟรีๆ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย และไม่จำกัดด้วยว่าคุณจะใช้รถค่ายไหนอยู่ หรือซีซีเท่าไร ขึ้นกับตัวคุณว่าเมื่อโอกาสเข้ามาแล้วคุณจะลองทำดูไหม หรือจะแค่ปล่อยผ่านไปเปล่าๆ

เพราะวันนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ หลงใหลในวิถีไบเกอร์ โดยบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ Honda BigBike Riding Passion ช่วยสานฝัน Passion เหล่านักบิดให้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ ซึ่งคุณจะเป็นผู้ตัดสิน มีสิทธิ์เลือกได้ว่าคุณจะไปทริป Honda BigBike Riding Passion กับ A.P. Honda ที่ประเทศอะไร ระหว่างเส้นทางลุยสไตล์แอดเวนเจอร์ไปกับ Honda Africa Twin ณ ประเทศนิวซีแลนด์ หรือ จะเดินทางไปเยือนถิ่นกำเนิดรถตำนานไฟกลม Superfour ด้วย Honda CB1100 ณ ประเทศญี่ปุ่น

ง่ายๆเพียงแค่คุณร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี โดยการส่งเรื่องราว Riding Passion ของคุณ ไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดซีซี มาที่ Facebook Honda BigBike Thailand ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2560 ซึ่งจะประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบแรกจำนวน 30 คน ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ทาง Facebook Honda BigBike Thailand และในรอบสุดท้าย วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 จะทำการทดสอบที่ Honda Safety Riding Center กรุงเทพฯ เพื่อคัดเลือกผู้โชคดี 10 คนสุดท้าย ไปร่วมเดินทางในทริปครั้งนี้ โดยผู้โชคดีทั้ง 10 คน จะถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่มๆ ละ 5 คน ซึ่งกลุ่มหนึ่งจะเดินทางไปประเทศนิวซีแลนด์ ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HondaBigBikeTH

อย่ารอช้า! โอกาสนี้เป็นของคุณแล้ว ลงมือเลยวันนี้ทำฝันของคุณให้เป็นจริง เมื่อมีโอกาสเข้ามาอย่าปล่อยให้มันหลุดผ่านไป ไม่แน่คุณอาจเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี ที่เรากำลังรอคุณอยู่ แล้วเจอกันนะครับ กับทริปสานฝันนักบิดให้เป็นจริง! “Honda BigBike Riding Passion หากมี Passion ต้องออกไปทำตามฝัน”

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 6 Years Writer & Test Driver @9carthai 2015- Present @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010