ไม่ว่าคุณจะใช้รถค่ายไหน? ซีซีเท่าไร? อย่าพลาดโอกาสสานฝันไบเกอร์ตัวจริง กับทริปลุยต่างแดนในฝันสักครั้งในชีวิต “Honda BigBike Riding Passion”

0

คุณเคยไหม? ฝันหรือมีความตั้งใจอยากจะทำอะไรให้สำเร็จอย่างมุ่งมั่น โดยมีความชอบ คลั่งไคล้ ฝักใฝ่ต่อสิ่งนั้น และหากโอกาสเข้ามาในชีวิตคุณ คุณอยากจะทำตามความฝันนั้นให้สำเร็จไหม?
และถ้าเป็นผู้ที่ใฝ่ฝันถึงวิถีไบเกอร์ล่ะ… เชื่อว่าหลายคนคงต้องฝันถึงทริปในฝัน กับการได้เดินทางท่องเที่ยวด้วย 2 ล้อคู่ใจกันถึงต่างแดนที่อยากจะไปถึงด้วยตัวเองกันสักครั้ง

แน่นอนว่า การสานฝันเหล่านั้น ย่อมต้องมีราคาค่าใช้จ่ายที่ต้องแลกมา ทั้งรถ ทั้งค่าเดินทางต่างๆ หลายคนอาจท้อไปไม่ถึงฝัน เนื่องจากต้องแลกด้วยค่าใช้จ่ายที่มีราคาแพง แล้วจะดีกว่าไหมถ้ามีโอกาสเข้ามาหาคุณ ให้คุณได้ไปล่องทริปในฝันต่างแดนกันแบบฟรีๆ ไม่ต้องมีค่าใช้จ่าย และไม่จำกัดด้วยว่าคุณจะใช้รถค่ายไหนอยู่ หรือซีซีเท่าไร ขึ้นกับตัวคุณว่าเมื่อโอกาสเข้ามาแล้วคุณจะลองทำดูไหม หรือจะแค่ปล่อยผ่านไปเปล่าๆ

เพราะวันนี้โอกาสของคุณมาถึงแล้ว สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ หลงใหลในวิถีไบเกอร์ โดยบริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ได้จัดแคมเปญสุดพิเศษ Honda BigBike Riding Passion ช่วยสานฝัน Passion เหล่านักบิดให้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญนี้ ซึ่งคุณจะเป็นผู้ตัดสิน มีสิทธิ์เลือกได้ว่าคุณจะไปทริป Honda BigBike Riding Passion กับ A.P. Honda ที่ประเทศอะไร ระหว่างเส้นทางลุยสไตล์แอดเวนเจอร์ไปกับ Honda Africa Twin ณ ประเทศนิวซีแลนด์ หรือ จะเดินทางไปเยือนถิ่นกำเนิดรถตำนานไฟกลม Superfour ด้วย Honda CB1100 ณ ประเทศญี่ปุ่น

ง่ายๆเพียงแค่คุณร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นเป็นผู้โชคดี โดยการส่งเรื่องราว Riding Passion ของคุณ ไม่จำกัดค่าย ไม่จำกัดซีซี มาที่ Facebook Honda BigBike Thailand ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ตุลาคม 2560 ซึ่งจะประกาศผลผู้ผ่านเข้ารอบแรกจำนวน 30 คน ในวันที่ 6 พฤศจิกายน 2560 ทาง Facebook Honda BigBike Thailand และในรอบสุดท้าย วันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 จะทำการทดสอบที่ Honda Safety Riding Center กรุงเทพฯ เพื่อคัดเลือกผู้โชคดี 10 คนสุดท้าย ไปร่วมเดินทางในทริปครั้งนี้ โดยผู้โชคดีทั้ง 10 คน จะถูกแบ่งออกเป็นสองกลุ่มๆ ละ 5 คน ซึ่งกลุ่มหนึ่งจะเดินทางไปประเทศนิวซีแลนด์ ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งจะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น โดยคุณสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/HondaBigBikeTH

อย่ารอช้า! โอกาสนี้เป็นของคุณแล้ว ลงมือเลยวันนี้ทำฝันของคุณให้เป็นจริง เมื่อมีโอกาสเข้ามาอย่าปล่อยให้มันหลุดผ่านไป ไม่แน่คุณอาจเป็น 1 ใน 10 ผู้โชคดี ที่เรากำลังรอคุณอยู่ แล้วเจอกันนะครับ กับทริปสานฝันนักบิดให้เป็นจริง! “Honda BigBike Riding Passion หากมี Passion ต้องออกไปทำตามฝัน”

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Comments

comments

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 6 Years Writer & Test Driver @9carthai 2015- Present @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010