Honda MSX125SF The Clutcher Night Ride Battle ครั้งแรกกับสนามแข่ง Pinball ยักษ์

0

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำรถมินิสปอร์ตไบค์ตัวจริง ล่าสุดจัดงานสุดยิ่งใหญ่ที่รวมพลสาวก MSX ทั่วเมืองไทยมากกว่า 3,000 ชีวิต กับงาน “The Clutcher Night Ride Battle” ภายในงานจัดเต็มความมันส์ให้เหล่าเดอะครัชเชอร์ได้สัมผัสกันด้วยการเนรมิตสนามแข่ง Pinball ยักษ์ สนามแข่ง MSX125SF รูปแบบใหม่ที่ให้สาวกมินิสปอร์ตไบค์ได้มาประลองฝีมือการคอนโทรลขั้นสุดกับ 5 ด่านสุดท้าทาย รถจักรยานยนต์ฮอนด้าจับมือร่วมกับเพจ Modifin Thailand นำเหล่ากูรูและสำนักแต่งชื่อดังมาร่วมกันตกแต่งรถ MSX125SF ในแบบฉบับของแต่ละคนกันถึงในงาน พร้อมส่งท้ายความสนุกให้เหล่าเดอะครัชเชอร์ได้ฟินส์กันสุดกับวงดนตรีดมันส์ ได้แก่ AB Normal, Musketeers, Rap is now & กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ โดยงานจัดขึ้นวันที่ 17 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ณ เมกาบางนา ลานหน้าห้างอิเกีย

MSX125SF-The-Clutcher-Night-Party_5

คุณมนสิชา สังข์สุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลา 5 ที่ผ่านมา MSX ถือเป็นโมเดลของฮอนด้าที่มีความโดดเด่นและได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างดีมาโดยตลอดนับตั้งแต่ที่มีการเปิดตัวโฉมแรกในปี 2013 จนถึงโฉมปัจจุบันที่มีการเปิดตัวไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาภายใต้คอนเซ็ปต์ “ฟินส์ไม่มีสะดุด สนุกทุกการคอนโทรล” จนมียอดขายรวมมากกว่า 400,000 คัน”

MSX125SF-The-Clutcher-Night-Party_4

“การจัดงาน The Clutcher Night Ride Battle ในวันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่แสดงให้เห็นถึงกระแสความนิยมที่มีต่อรถมินิสปอร์ตในเมืองไทย ต้องขอขอบพระคุณเหล่าเดอะครัชเชอร์จากทั่วเมืองไทยมากกว่า 3,000 ชีวิต ที่มาร่วมงานกันในวันนี้ แน่นอนเดอะครัชเชอร์ทุกท่านจะได้สัมผัสและฟินส์กับกิจกรรมที่ฮอนด้าได้จัดมาเพื่อทุกๆท่านอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็น สนามแข่ง Pinball ยักษ์, จุดสำหรับทดลองขับขี่ MSX125SF ABS, โซนจำหน่ายอุปกรณ์ตกแต่งรถ พร้อมรับคำแนะนำการตกแต่งจากกูรูสำนักแต่งชื่อดัง รวมถึงอาหารและดนตรีที่จะทำให้เดอะครัชเชอร์ฟินส์ไปตลอดงานในคำคืนนี้”

MSX125SF-The-Clutcher-Night-Party_3

งาน “The Clutcher Night Ride Battle” ถูกแบ่งโซนกิจกรรมออกเป็น 6 โซน ได้แก่ 1. Amateur Track สนามที่ทุกคนที่มาร่วมงานสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองสมรรถนะของ MSX125SF 2. Giant Pinball Track สนามแข่งขันpinball ยักษ์ที่ให้ผู้แข่งขันวางแผนการแข่งขันได้ด้วยตัวเอง ซึ่งจะแบ่งการแข่งขันทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีม 3. Main Stage เวทีคอนเสิร์ตใหญ่ยักษ์ที่พร้อมให้ฟินส์ไปกับวงดนตรีสุดมันส์ 4. MSX125SF Idea Challenge มุมการประกวด MSX125SF ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก 20 คัน จากคณะกรรมการจากทางฮอนด้า และจะถูกคัดเลือกผู้ชนะเพียง 5 คัน 5. Modifin and Modify Zone มุมที่รวบรวม MSX125SF แต่งตัวจริงของเหล่าเซเลบจากเพจ Modifin และมุมสำหรับกูรูแต่งที่จะมาโมดิฟาย MSX125SF ของผู้โชคดีจากกิจกรรมที่ร่วมกันแชร์คลิปของทางเพจ ปิดท้ายกับโซน Outlets มุมร้านค้าของแต่ง MSX และของสะสมมากกว่า 20 ร้านค้า

อ่านข่าว Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 6 Years Writer & Test Driver @9carthai 2015- Present @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010