เอาใจแฟน MM93 กับ Alpinestars Supertech Collection MM93 ขายพร้อมถุงมือและรองเท้า เคาะ 2 หมื่นต้นๆ มีแค่ 30 คู่ในไทย

0

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส” ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และรถยนต์แข่งขันแบบครบวงจรจากประเทศอิตาลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ถ่ายทอดความประทับใจต่อ “มาร์ก มาร์เกวซ” ที่สามารถผสมผสานพลังขับเคลื่อน ควบคู่กับสมรรถนะในการควบคุมรถได้อย่างสมบูรณ์ ส่งผลให้เขาไม่เพียงแต่เป็นผู้นำในการแข่งขัน แต่ยังรั้งตำแหน่งนักแข่งที่อายุน้อยที่สุดที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ถึง 3 รายการในการแข่งรายการใหญ่ระดับโลกอีกด้วย เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นที่สุด อัลไพน์สตาร์สจึงร่วมเฉลิมฉลองการปรากฏตัวของ “มาร์ก มาร์เกวซ” ในสนามซิลเวอร์สโตน ประเทศอังกฤษ และได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์รองเท้าบูทอัลไพน์สตาร์ส ซุปเปอร์เทค อาร์ “MM93” ลิมิเต็ด อิดิชั่น (Alpinestar Supertech R “MM93” Limited Edition) และ คอลเลคชั่นถุงมือซุปเปอร์เทค (Supertech Collection) เพื่อให้สาวกอัลไพน์สตาร์สสามารถเล่าถึงประวัติศาสตร์ความสำเร็จของ “มาร์ก มาร์เกวซ” ผ่านรองเท้า และถุงมือคอลเลคชันนี้ได้อีกด้วย

อัลไพน์สตาร์สได้ออกแบบพัฒนาโดยนวัตกรรมและมาตรฐานขั้นสุดสำหรับรองเท้าบูท ซุปเปอร์เทค อาร์ (Supertech R Boot) และถุงมือซุปเปอร์เทค (Supertech Glove) ให้เป็นเป็นผลิตภัณฑ์ล้ำสมัยสำหรับนักแข่งในปัจจุบัน ทุกชิ้นส่วนผลิตอย่างพิถีพิถันเพื่อสมรรถนะในการป้องกัน ความแม่นยำ และความยืดหยุ่นที่สูง ออกแบบด้วยโทนสีที่เจิดจ้าเป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะรองเท้าบูทซุปเปอร์เทค อาร์ และถุงมือ ซุปเปอร์เทค MM93 Limited Edition คอลเลคชั่นนี้ ตอบโจทย์ของความเร็ว และความมีสไตล์ที่แท้จริงของผู้สวมใส่ และยังได้ถ่ายทอดถึงประวัติศาสตร์ความสำเร็จของ มาร์ค ได้เป็นอย่างดี โดยนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเพียง 30 คู่ สนนราคารองเท้าบูทคู่ละ 21,900 บาท

MM93-supertech-Collection
รองเท้าบูทอัลไพน์สตาร์สโดดเด่นและได้รับความนิยมมากที่สุดในผู้หลงใหลการขับขี่มอเตอร์ไซค์และรถยนต์แข่งขันรวมไปถึงเหล่าบรรดาผู้ชนะในรายการแข่งขันความเร็วระดับโลกมากมาย รองเท้าบูทอัลไพน์สตาร์ส ซุปเปอร์เทค อาร์ (Supertech R) ได้เพิ่มนวัตกรรมเพื่อเสริมสมรรถนะมากมายรวมถึงพื้นรองเท้ายางผสมที่ออกแบบใหม่ การพัฒนาแผ่นกันหน้าแข้งและออกแบบส่วนโค้งด้านหน้าใหม่เพื่อให้สอดคล้องกับสรีรศาสตร์ ทั้งหมดนี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของรองเท้าเพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานด้านสุขภาพและความปลอดภัย CE ของยุโรปอีกด้วย

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 6 Years Writer & Test Driver @9carthai 2015- Present @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010