เจ๋งสุดๆ Bric Box Hotel ผุดโรงแรมแคปซูล นอนติดขอบสนาม

0

สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ โชว์ความแปลกใหม่สู่แฟนมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย ให้ได้สัมผัสแทร็กรถแข่งระดับโลกอย่างใกล้ชิด ด้วยการเปิด “BRIC BOX HOTEL” โรงแรมแคปซูลสุดหรู ชมการแข่งขันติดขอบสนามจากห้องนอนได้เลย

BRIC-Box-Hotel_6
นาย ตนัยศิริ ชาญวิทยารมณ์ ผู้อำนวยการสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ เปิดเผยว่า โรงแรมนี้ถือเป็นโครงการใหม่สุดภายในโครงการ โรงแรมนี้ถือเป็นโรงแรมที่วิวดีที่สุดของสนามแข่ง เพราะทุกท่านที่มาพักสามารถมองเห็นการแข่งขันอย่างใกล้ชิด มีระเบียงให้นั่ง มีเครื่องอำนวยความสะดวก มีห้องไว้ให้บริการทั้งหมด 80 ห้อง บริหารงานโดยโรงแรมอมารี มั่นใจได้ว่าจะมีทุกอย่างครบครัน ซึ่งใครเข้าพักที่นี่จะได้รับตั๋วแกรนด์สแตนของการแข่งขันต่างๆ เป็นส่วนหนึ่งในการเข้าพักด้วย

BRIC-Box-Hotel_4
ผู้บริหารหนุ่มไฟแรง เผยต่ออีกว่า โรงแรมจุดนี้จะตั้งอยู่บริเวณโค้ง 8 และโค้ง 9 จะเป็นอีกจุดของสนามที่จะมีการแซง และการเข้าโค้งโดยใช้ความเร็วสูง มีโค้งที่บิดพับไปพับมา เรียกได้ว่าดูกันสนุกอีกจุดหนึ่งแน่นอน

BRIC-Box-Hotel_2
“คอนเซปต์ที่นี่ เราได้มาจากโครงการโรงแรมที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งของเขาจะแยก และเอาไปประกอบใหม่ในที่ต่างๆ แต่ที่นี่เราสร้างใหม่แบบถาวร บางท่านอาจสงสัยว่านี่คือตู้คอนเทรนเนอร์หรือเปล่า จริงๆ ต้องเรียนว่าไม่ใช่ โครงสร้างที่นี่เป็นเหล็กทั้งหมด เป็นโครงสร้างใหม่ทั้งหมด สร้างมาเพื่อโครงการนี้โดยเฉพาะ” นายตนัยศิริ กล่าวทิ้งท้าย

BRIC-Box-Hotel_1
สำหรับ “BRIC BOX HOTEL” บริหารงานโดย “อมารี” ซึ่งมีประสบการณ์อย่างสูงด้านการบริหารโรงแรม เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้ ในการแข่งขัน เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์ แชมเปี้ยนชิพ 2016 สนาม 2 ระหว่างวันที่ 11-13 มีนาคมนี้ ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

BRIC-Box-Hotel_3
โดยราคาเริ่มต้นนั้นอยู่ที่ 999 บาท ในวันธรรมดา ส่วนในวันที่มีการแข่งขันรายการในประเทศจะปรับราคาเป็น 1,999 บาท และการแข่งขันระดับโลกจะปรับราคาเป็น 4,554 บาท ซึ่งราคาดังกล่าวจะมีแพ็คเกจต่างๆ ในสนามอำนวยความสะดวก อาทิ บัตรเข้าชมการแข่งขันแกรนด์สแตนด์ และอื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 092-894-2295

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!