ถือเป็นเรื่องปกติ ที่มักมีเหตุการณ์ ดราม่า ระหว่างกลุ่ม Biker กับคนขับรถยนต์ อยู่เรื่อยๆ
แต่เหตุการณ์ล่าสุดที่เรานำคลิปมาเสนอนี้ ถือได้ว่าเข้าข่ายข่มขู่ ซึ่งคลิปนี้มาจากทางเพจ Motorsikletsitesi ประเทศตุรกี ได้นำเสนอ คลิปปมดราม่าดังกล่าวเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 13 เดือน 8 ซึ่งเป็นกล้องติดหมวกกันน๊อคของ Biker ในกลุ่มคนหนึ่ง
โดยมีรถยนต์ VW คันหนึ่ง เปิดไฟเลี้ยวขวา พยายามที่จะขอเข้าเลนขวา เพื่อจะเตรียมเลี้ยวไปทางแยกขวา แต่ไม่สามารถเข้าได้ เนื่องจากกลุ่ม Biker ได้ใช้เลนช่องทางด้านขวา จึงต้องแทรกเลนเข้ามาระหว่างกลุ่ม Biker แต่ทว่า มีนักบิดคนหนึ่งในกลุ่ม บีบแตร และทำมือเหมือนไม่พอใจ หลังจากนั้นผู้นั่งในรถยนต์คันดังกล่าวก็เปิดกระจกด่าอย่างไม่พอใจ และเรียกให้จอด
เมื่อลงมาจากรถ จะเห็นว่าชายคนหนึ่งเดินเข้ามาต่อว่าโดยที่เอวนั้นเหน็บปืนสั้นอยู่ที่สะโพก และหลังจากนั้น ชายดูมีอายุที่นั่งเบาะหน้า ได้เดินลงมา และบอกให้ผู้ขับเปิดฝากระโปรงท้าย ก่อนหยิบปืนก ยัดเข้าใส่มือคนขับ แล้วเดินเข้ามาเตะล้อรถผู้ขี่รายนั้น และด่าอย่างไม่พอใจหลังจากนั้น มีผู้เห็นเหตุการณ์ข้างท้องถนนทนไม่ได้เข้ามาช่วยห้าม ก่อนที่รถยนต์คันดังกล่าวจะขับแยกย้ายออกไป
ชมคลิป VDO อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ
Trending
- Yamaha SR400 Final Edition(อีกแล้ว) จ่อเปิดในงาน Motor Show 2026
- Bimota KB399 ซูเปอร์สปอร์ตอิตาลีหัวใจญี่ปุ่น! จำแลงจาก Kawasaki ZX-4RR
- ติดใจ ตุ๊กตุ๊ก Aprilia ทำตาม “คำขอสุดแปลก” ของ Marco Bezzecchi หลังชนะ ThaiGP 2026
- เปิดรายชื่อ 8 ค่ายมอเตอร์ไซค์ ขนทัพเข้างาน Motor Show 2026 [BIMS 2026]
- 📰 Marquez สงสัยว่าจะไม่สามารถทำลาย “หนึ่งในสถิติสำคัญ” ของ Rossi ได้
- Lambretta X300GT ราคา 1.6xx แสน อัปเดตล่าสุดปี 2026 พร้อมสเปก และรายละเอียดครบ
- รีวิว 2026 Zontes 368G ปรับปรุงเยอะ มากกว่าที่ตาเห็น
- 2026 Zontes 368G เปิดราคาแพงขึ้นนิดเดียว แต่ได้คันเร่งไฟฟ้า และสเป็กเต็มสุดในคลาส

