ถือเป็นเรื่องปกติ ที่มักมีเหตุการณ์ ดราม่า ระหว่างกลุ่ม Biker กับคนขับรถยนต์ อยู่เรื่อยๆ
แต่เหตุการณ์ล่าสุดที่เรานำคลิปมาเสนอนี้ ถือได้ว่าเข้าข่ายข่มขู่ ซึ่งคลิปนี้มาจากทางเพจ Motorsikletsitesi ประเทศตุรกี ได้นำเสนอ คลิปปมดราม่าดังกล่าวเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันที่ 13 เดือน 8 ซึ่งเป็นกล้องติดหมวกกันน๊อคของ Biker ในกลุ่มคนหนึ่ง
โดยมีรถยนต์ VW คันหนึ่ง เปิดไฟเลี้ยวขวา พยายามที่จะขอเข้าเลนขวา เพื่อจะเตรียมเลี้ยวไปทางแยกขวา แต่ไม่สามารถเข้าได้ เนื่องจากกลุ่ม Biker ได้ใช้เลนช่องทางด้านขวา จึงต้องแทรกเลนเข้ามาระหว่างกลุ่ม Biker แต่ทว่า มีนักบิดคนหนึ่งในกลุ่ม บีบแตร และทำมือเหมือนไม่พอใจ หลังจากนั้นผู้นั่งในรถยนต์คันดังกล่าวก็เปิดกระจกด่าอย่างไม่พอใจ และเรียกให้จอด
เมื่อลงมาจากรถ จะเห็นว่าชายคนหนึ่งเดินเข้ามาต่อว่าโดยที่เอวนั้นเหน็บปืนสั้นอยู่ที่สะโพก และหลังจากนั้น ชายดูมีอายุที่นั่งเบาะหน้า ได้เดินลงมา และบอกให้ผู้ขับเปิดฝากระโปรงท้าย ก่อนหยิบปืนก ยัดเข้าใส่มือคนขับ แล้วเดินเข้ามาเตะล้อรถผู้ขี่รายนั้น และด่าอย่างไม่พอใจหลังจากนั้น มีผู้เห็นเหตุการณ์ข้างท้องถนนทนไม่ได้เข้ามาช่วยห้าม ก่อนที่รถยนต์คันดังกล่าวจะขับแยกย้ายออกไป
ชมคลิป VDO อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่
เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ
Trending
- แฝดต่างฝา Yamaha YZF-R9 vs KTM 990RC-R คลาสเดียวกัน หน้าเดียวกัน เอาคันไหน?
- Voge SR125 GTS — ฝาแฝด Drone [EICMA2025]
- SYM Joyride 300 2026 – หน้าสิงโต เครื่อง 278 ซีซี [EICMA 2025]
- 16 แบรนด์มอไซค์ ลงงาน MOTOR EXPO 2025 เริ่มสิ้นเดือนนี้
- บังโตจะรอดไหม? Yamaha V4 คนละโลกกับ WSBK
- BSA Thunderbolt — ม้าป่าอังกฤษ [EICMA2025]
- 🏍️ Ride 6 เกมแข่งมอเตอร์ไซค์สุดสมจริง “Gran Turismo แห่งสองล้อ” จาก Milestone
- 🏍️ Marc Márquez พูดถึง Valentino Rossi — “ผมโฟกัสแค่คนที่ให้คุณค่ากับผม”

