fbpx

Ducati จัดทริปพาเชียร์ 2018 ThaiGP (MotoGP ครั้งแรกในไทย) เชียร์ Dovi ติดขอบสนาม

0

คุณอภิชาติ ลีนุตพงษ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือดูคาติไทยแลนด์ กล่าวถึงกิจกรรมของดูคาติในงาน MotoGP 2018 ว่า “ดูคาติมีการจัดทริปเพื่อพาลูกค้าไปสัมผัสประสบการณ์ระดับพรีเมียมทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี ทำให้กลุ่มคอมมิวนิตี้ของดูคาติมีความแน่นแฟ้น จนกลายเป็นครอบครัวใหญ่มากยิ่งขึ้น สำหรับในปีนี้ดูคาติได้มีการจัดทริปเพื่อพาลูกค้าขี่รถไปชมการแข่งขัน MotoGP 2018 ที่จัดขึ้นที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยมีทีมงานมาร์แชลที่เป็นครูฝึกของดูคาติ รถเซอร์วิส และรถพยาบาลดูแลลูกค้าตลอดขบวน เพื่อร่วมรณรงค์ความปลอดภัยบนท้องถนน และเพิ่มความมั่นใจให้แก่ลูกค้าทางด้านความปลอดภัย ตามคอนเซปต์ Be Safe, Be Cool”

ทั้งนี้ กิจกรรม MotoGP 2018 ที่สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ ทางดูคาติไทยแลนด์ได้มีการจัด Ducati Stand Package สำหรับเชียร์นักแข่งดูคาติแบบติดขอบสนามจำนวน 1,296 ที่นั่ง โดยลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจดูคาติจะได้รับบัตรเข้า Ducati Stand เพื่อลุ้นเชียร์ MotoGP แบบติดขอบสนาม, บัตรเข้า Ducati Commercial Zone ที่จัดจำหน่ายสินค้า Apparel และ Accessories รวมถึงสินค้าเสื้อผ้าไลฟ์สไตล์ในราคาสุดพิเศษที่มีส่วนลดสูงสุด 70% พร้อม Ducati Fan Zone เลาจน์รับรองลูกค้าแบบวีไอพี และบูธกิจกรรมเล่นเกมส์รับของรางวัลจาก Shell Advance, ชุดของที่ระลึก Ducati Stand ได้แก่ เสื้อดูคาติสกรีนลาย หมวกแก๊ปโลโก้ชิลด์ดูคาติ ถุงผ้าใส่หมวกกันน็อค, โซนจอดรถเฉพาะสำหรับผู้ที่ซื้อ Ducati Stand Package, รถ Shuttle Bus รับส่งจากดูคาติ บุรีรัมย์-สนามช้างฯ-ดูคาติ บุรีรัมย์

Dovi-04-ThaiGP
นอกจากนี้ ดูคาติยังมีกิจกรรมไฮไลท์ Meet & Greet สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับนักแข่ง Ducati Team MotoGP อย่าง Andrea Dovizioso (อันเดรีย โดวิซิโอโซ่) #04 ที่เข้ามากล่าวทักทายแฟนๆ และสัมภาษณ์พูดคุยอย่างใกล้ชิด พร้อมถ่ายรูปเซลฟี่กับแฟนดูคาติอย่างเป็นกันเอง ที่ Ducati Fan Zone โดยได้รับเกียรติจากนักมวยชื่อดังขวัญใจชาวดูคาทิสต้าและชาวไทย อย่างคุณบัวขาว-สมบัติ บัญชาเมฆ มาเข้าร่วมกิจกรรมเพิ่มความประทับใจ และยังร่วมเชียร์อันเดรีย โดวิซิโอโซ่ในรอบการแข่งขัน MotoGP สนามที่ 15 บนอาณาจักร Ducati Stand ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

Dovi-04-2018-ThaiGP
สำหรับผลรอบควอลิฟาย MotoGP สนามที่ 15 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ อันเดรีย โดวิซิโอโซ่ #04 ทำเวลาควอลิฟาย 1’30.277 นาที กับความเร็วทางตรงสูงสุดถึง 328.4 กม./ชม. คว้ากริดสตาร์ทอันดับที่ 3 ส่วนในรอบการแข่งขัน อันเดรีย โดวิซิโอโซ่เรียกเสียงเฮลุ้นระทึกดังกึกก้องไปทั่วทั้งสนามจากการไล่แซงคู่แข่งตามโค้งต่างๆ กันอย่างดุเดือด จนในที่สุดสามารถคว้าชัยชนะอันดับที่สองของการแข่งขันมาครอบครอง เรียกได้ว่า ThailandGP สนามนี้เป็นการแข่งขันระดับโลกที่สร้างความสนุกและความมันส์ให้แฟน MotoGP ทั่วทั้งสนามได้แบบสุดขีด

อ่านข่าว Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่
อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 6 Years Writer & Test Driver @9carthai 2015- Present @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010