เปิดไฮไลท์เด็ด GPX Legend 250 Twin มอเตอร์ไซค์ 2 สูบเรียงคุ้มค่าที่สุดยุควิกฤติ COVID-19

0

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่า ในสถานการณ์ COVID-19 เช่นนี้ ส่งผลกระทบอย่างมากต่อธุรกิจทั่วโลก ไม่เว้นแท้แต่บ้านเรา ดังนั้นสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์ 2 สูบเรียงสักคัน ที่ดูคุ้มค่า มีราคาสามารถเอื้อมถึงได้ง่ายในช่วงวิกฤต เช่นนี้ล่ะก็ เจ้า All-New GPX Legend 250 Twin จากแบรนด์ไทยคันนี้ ถือว่าตอบโจทย์มากเลยทีเดียว เพราะมีราคาแต่เพียงหลักหมื่นเท่านั้นซึ่งมันจะมีไฮไลท์เด็ดที่น่าสนใจอะไรบ้าง เรามาดุกันเลยครับ

2020-gpx-legend-twin-wallpaper-03
1. ดีไซน์รอบคันผสมผสานความคลาสสิคและโมเดิร์นไว้อย่างลงตัว สมกับความเป็น The Iconic ตระกูล Legend จาก GPX

2020-gpx-legend-twin-wallpaper-05
2. โคมไฟหน้าทรงกลมเอกลักษณ์ประจำตัวของ Legend เพื่อสะท้อนสไตล์คลาสสิค พร้อมแถบ DRL ดูสวยงามทันสมัย รับกับชุดไฟท้ายโคมกลมที่ใช้หลอด LED ด้านในด้วยเช่นกัน

2020-gpx-legend-twin-250-tachometer-02
3. เรือนไมล์ทรงกลม ฟูลดิจิตอลแบบใหม่ที่ถูกปรับอินเตอร์เฟซหน้าจอให้ดูทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยจะมีการแสดงผลค่าพื้นฐานต่างๆค่อนข้างครบครันทั้ง วัดรอบ, ความเร็ว, ระดับน้ำมัน, เวลา, และระยะทาง

2020-gpx-legend-twin-wallpaper-06
4 .ระบบช่วงล่างจัดเต็มตามสไตล์ของ GPX ด้วย โช้กคู่หน้าแบบหัวกลับ Up Side Down ขนาดแกน 41 มิลลิเมตร ส่วนด้านหลังเป็นโช้กแก๊สคู่ ปรับพรีโหลดได้ด้วยการขันสตรัท สั่งทำพิเศษเพื่อ Legend 250 รุ่นนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้ระบบเบรกด้านหน้าเองยังเป็นแบบดิสก์คู่อีกด้วย

Review-GPX-Legend-250-Twin-Engine_3
5. เครื่องยนต์ 2 สูบเรียง มีขนาดความจุ 234cc 4 จังหวะ SOHC ให้สุ้มเสียงทีดีไม่แพ้เครื่องยนต์ 4 สูบเรียงด้วยการวางข้อเหวี่ยง 360 องศา มาพร้อมกับระบบจ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด GPX Fi ระบายความร้อนด้วยอากาศเสริมชุดออยคูลเลอร์ขนาดใหญ่ และส่งกำลังด้วยชุดเกียร์ 6 สปีด ซึ่งนี่ถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ไทย GPX ที่เปิดตัวรถมาพร้อมกับเครื่องยนต์แบบ 2 สูบเรียง

2020-gpx-legend-twin-wallpaper-05
และด้วยราคาค่าตัวของ All-New GPX Legend 250 Twin ที่ถูกตั้งไว้เพียง 79,500 บาท จึงทำให้มันเป็นรถมอเตอร์ไซค์ขุมกำลัง 2 สูบเรียงที่มีราคาน้อยที่สุดในตลาดตอนนี้ ดังนั้นหากเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์เครื่อยนต์ 2 สูบเรียงสักคัน ที่มีสไตล์ มีเรื่องราว และจับต้งได้ง่ายที่สุดในตอนนี้ล่ะก็ สามารถเดินทางไปชมตัวรถคันจริงทั้ง 3 สี ได้แก่ แดง , ดำด้าน , ดำเงา ที่ศูนย์บริการ GPX ทั่วประเทศนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปได้เลยครับ

อ่านข่าวสาร GPX เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!