เปิดตัวหมวกอำลา Jorge Lorenzo ย้อนวัยสมัยแข่งเรซแรก GP125 พร้อมสปอนเซอร์สุดรัก

0

อย่างที่เพื่อนๆหลายคนทราบกันดีว่า ในสัปดาห์การแข่งขัน MotoGP 2019 ณ สนามวาเลนเซีย ประเทศสเปน ที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้นั้น จะเป็นสัปดาห์สุดท้ายแล้วที่ Jorge Lorenzo จะได้ลงแข่งในฐานะนักบิดมืออาชีพในเวทีระดับ World Grand Prix ซึ่งเพื่อเป็นการอำลาครั้งสุดท้ายนี้ทาง Shark จึงไม่พลาดที่จะออกแบบหมวกใบใหม่ให้กับเขาด้วย

last-race-helmet-jorge-lorenzo-05
โดยสำหรับหมวก Shark Race R Pro GP ของ Jorge Lorenzo ใบนี้นั้น จะถูกตกแต่งด้วยลวดลายแบบใกล้เคียงกับที่เขาเคยใช้ลงแข่งขันในรุ่น GP125 ครั้งแรกเมื่อ 18 ปีก่อนหน้านี้ ซึุ่งจุดเด่นที่เห็นได้เด่นเป็นสง่าที่สุดของหมวกใบนี้ก็คือ สปอนเซอร์รักที่สนับสนุน JL99 มาตั้งแต่แรกเริ่มอย่าง Chupa Chups แบรนด์ผู้ผลิตอมยิ้มชื่อดัง ที่กลายมาเป็นชื่อ “ฉายา” ของนักบิดรายนี้ไปโดยปริยายนับแต่นั้น


และเพื่อเป็นการขอบคุณสปอนเซอร์ที่ใจดีที่สุดของ Lorenzo นักบิดรายนี้จึงขอเลือกเอาสัญลักษณ์ของแบรนด์อมยิ้มมาแปะไว้กลางหมวกกันน็อคอีกครั้ง พร้อมกล่าวว่า “(ตั้งแต่) ศึก Jerez 2002 – Valencia 2019, เขาอยู่กับผมมาตั้งแต่การแข่งครั้งแรกจนครั้งสุดท้าย, Chupa Chups เหมาะแล้วที่จะได้อยู่บนหมวกกันน็อคใบพิเศษใบนี้สำหรับการสนับสนุนที่มีมาโดยตลอดอาชีพของผม, ขอบคุณสำหรับทุกอย่าง”

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Comments are closed.

error: Content is protected !!