เมื่อเวลา 01.00น. ของวันที่ 8 ตุลาคม ที่ผ่านมา เกิดเหตุสลดกับผู้ใช้รถจักรยานยนต์อีกครั้ง หลังมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้มีการแจ้งเหตุรถมอเตอร์ไซค์ชนรถพ่วงบริเวณถนนชัยพฤกษ์ฝั่งขาเข้า ก่อนตัดไปถนนรัตนาธเบศร์ ประมาณ 500 เมตร ในช่องคู่ขนาน
จากการให้ข้อมูลโดยเจ้าหน้าที่ ระบุว่าในที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุก 18 ล้อ Hino ทะเบียน 72-0454 สระบุรี ทะเบียนท้ายพ่วง 72-0455 สระบุรี จอดนิ่งโดยด้านข้างมี รถจักรยานยนต์ Yamaha YZF-R15 หมายเลขทะเบียน 1 กพ-7700 ราชบุรี จอดเกยบนเกาะคันเลนถนนช่องคู่ขนาดกับเลนถนนหลักด้านในสภาพช่วงหน้ารถเสียหายหนัก โดยมีศพผู้เสียชีวิตนอนอยู่ข้างรถไปอีกไม่ไกลนัก ทราบชื่อในภายหลังชื่อ นายนัทวัตร์ ศิริวราพันธุ์ อายุ 22 ปี
ด้านสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ผู้ขับรถพ่วงได้ระบุว่า เหตุเกิดขึ้นตอนที่ตนกำลังขับรถตีวงเบี่ยงจากช่องถนนด้านซ้าย ไปทางช่องถนนด้านขวาของเลนคู่ขนานเพื่อตัดและเลี้ยวเข้าบริษัทเพื่อส่งสินค้า และจู่ๆก็มีเสียงดังจากท้ายรถขึ้นมาจึงหยุดรถ และพบในภายหลังว่ามีผู้ขี่รถมอเตอร์ไซค์มาชนท้ายรถของตน จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ ซึ่งเบื้องต้นทางผู้ขับรถพ่วงได้ระบุว่าตนได้มีการให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของบริษัท มาโบกกั้นรถที่สัญจรทางด้านหลังก่อนแล้ว แต่คาดว่าด้วยความมืดของถนน และความเร็วรถมอเตอร์ไซค์ จึงทำให้ผู้เสียชีวิตมองไม่เห็นรถของตนและเกิดเหตุดังกล่าวในที่สุด