นับถอยหลัง Panigale V4 R ร่างใหม่หมดเตรียมเปิดตัวคืนนี้ !

0

อย่างที่เราได้เคยนำเสนอไปก่อนหน้านี้ว่าในเร็วๆนี้ Ducati Panigale V4 R กำลังจะได้รับการปรับโฉมใหม่แบบที่ไม่ใช่แค่การปรับสีกันอีกครั้ง แม้ว่ามันจะพึ่งทำตลาดได้เพียง 2 ปี ซึ่งล่าสุดทาง Ducati ก็ได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวใหม่ที่เกี่ยวกับมันออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย

2nd-gen-ducati-panigale-v4r-countdown-02
โดยสำหรับความเคลื่อนไหวใหม่ที่ว่า ก็คือการปล่อยภาพทีเซอร์เพื่อนับถอยหลังก่อนที่ Ducati จะเปิดตัว Panigale V4 R โฉม MY2021 ในคืนนี้ ซึ่งแม้จะมีแค่เพียงการขึ้นภาพวิงเล็ทสุดคุ้นตาแต่มาพร้อมสติ๊กเกอร์ลายธงชาติอิตาลีเอาไว้แล้ว ทว่าแนวทางความเปลี่ยนแปลงในเบื้องต้นของเจ้ารถมอเตอร์ไซค์ที่ว่านี้ ก็จะต้องมีการปรับเปลี่ยนในทุกจุด ดังที่เราเคยได้ข้อมูลจากผู้บริหารตอนไปทดสอบ Streetfighter V4 ที่สนามช้างมาว่า เจ้า V4 R นั้นกำลังจะได้รับการปรับโฉมแบบ All-New ในอีกไม่ช้า

รีวิว 2020 Ducati Panigale V4S
ดังนั้น นอกจากชิ้นแฟริ่งของมันจะต้องถูกปรับเปลี่ยนไปแล้ว ตั้งแต่ชุดเฟรม, เครื่องยนต์, ยันระบบกันสะเทือน ของมัน ก็จะต้องปรับปรุง หรือปรับเปลี่ยนใหม่แทบทุกจุดเช่นกัน ซึ่งสาเหตุที่ทางค่ายต้องปรับโฉม Ducati Panigale V4 R เร็วขนาดนี้ก็มีเหตุผลเดียวเท่านั้น นั่นคือสเปคของตัวรถรุ่นปัจจุบันนั้นยังดีไม่พอสำหรับการแข่งขัน WSBK ดังที่พวกเขาตั้งเป้าเอาไว้ และมันจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหนเราก็รอชมกันได้เลยครับ

อ่านข่าวสาร Ducati เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!