fbpx

Alpinestars เปิดตัว “ดับเบิ้ล แบล็ค คอลเลคชั่น” (Double Black Collection)

0

บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “อัลไพน์สตาร์ส” ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ขับขี่มอเตอร์ไซค์และรถยนต์แข่งขัน แบบครบวงจรจากประเทศอิตาลีแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ขอนำเสนอ “ดับเบิ้ล แบล็ค คอลเลคชั่น” (Double Black Collection) คอลเลคชั่นที่เกิดจากการคิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของแบรนด์ระดับโลก ด้วยการเป็นผู้นำของเทคโนโลยีเพื่อการปกป้องนักขับขี่ที่สืบทอดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1963 ผสมกับความปราณีตในการผลิตและออกแบบ อัลไพน์สตาร์สยังได้นำสุดยอดเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาผสมผสาน กับความคลาสสิคดั้งเดิมในการดีไซด์สินค้าในแบบของอัลไพน์สตาร์ส ทำให้ “ดับเบิ้ล แบล็ค คอลเลคชั่น” (Double Black Collection) เป็นการรวมตัวของสินค้าจากอัลไพน์สตาร์สที่มีรูปแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยการผสมผสานตำนานอย่างอิตาเลียนคราฟท์แมนและนวัตกรรมที่ทันสมัยเข้าด้วยกัน จึงกลายมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว ซึ่งคงไว้ความคลาสสิคและความทันสมัยของเทคโนโลยี และอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญที่ยังคงดำรงไว้คือ ความพิถีพิถันในการผลิต เอกลักษณ์เฉพาะตัว การเป็นเสื้อผ้าพรีเมี่ยม และความเป็นขบถ (rebel-style) ซึ่งเป็นแก่นที่แท้จริงของสาย motorcycle racing

alpinestars-BRASS-LEATHER-JACKET
เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น BRASS LEATHER JACKET

ผลิตจากหนังวัวแท้คุณภาพสูง ผ่านกรรมวิธีการฟอกสีโดยช่างผู้ชำนาญจนได้หนังที่นุ่ม มีสีและสัมผัสไม่เหมือนใคร นอกจากวินเทจลุคที่ช่วยเสริมความเท่และโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่แล้วตัวของแจ็คเก็ตยังมาพร้อมกับการ์ดไหล่การ์ดศอกทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยนเพื่ออัพเกรดรุ่นได้อีกด้วยบริเวณสะโพกเสริมหนังแอคคอเดียนที่ช่วยทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกกระชับและเคลื่อนไหวง่าย สนนราคาอยู่ที่ 22,900 บาท

alpinestars-luc-air-jacket-black
เสื้อแจ็คเก็ตรุ่น LUC AIR JACKET

เป็นแจ็คเก็ตที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการขับขี่และไลฟ์สไตล์ของคนในเมือง ด้วยมาตรฐาน CE Certified ของการ์ดไหล่ ศอก หน้าอกและการ์ดหลัง ที่น้ำหนักเบาและกระชับกับตัวผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี ตัวเสื้อผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์และเคลือบ PU ที่ตัวเสื้อ เพิ่มความแข็งแรงและทนทานต่อรอยถลอกต่างๆ น้ำหนักเบา และช่วยระบายอากาศระหว่างการขับขี่อีกด้วย สนนราคาที่ 6,990 บาท

alpinestars-glove-robinson
ถุงมือรุ่น ROBINSON LEATHER GLOVE

ที่นำสไตล์แบบวินเทจมาพบกับสุดยอดนวัตกรรมจาก Alpinestars การเลือกใช้หนังแท้คุณภาพเยี่ยมมีรูระบายอากาศด้านบน เสริม EVA foam ที่บริเวณฝ่ามือนอกจากช่วยปกป้องมือของผู้ขับขี่แล้วยังช่วยให้รู้สึกสบายขณะสวมใส่อีกด้วยบริเวณฝ่ามือด้านข้างฝ่ามือเสริมหนังกลับ เพื่อเพิ่มการยึดเกาะของมือ สายรัดเวลโครช่วยให้ส่วมใส่ง่ายและกระชับ สนนราคาที่ 3,990 บาท

alpinestars-glove-warden-black
ถุงมือรุ่น WARDEN GLOVE

มาพร้อมกับสนับที่แข็งแรงเพื่อปกป้องมือของผู้สวมใส่และยังเสริมด้วยหนังแท้บริเวณฝ่ามือและนิ้วหัวแม่มือ ด้านหลังมือใช้เส้นใยสังเคราะห์ที่มีความยืดหยุ่นง่าย นิ้วชี้และนิ้วหัวแม่มือรองรับ Touchscreen บริเวณข้อมือเสริมสายรัดเวลโครช่วยให้สวมใส่ง่ายและกระชับ สนนราคาที่ 2,990 บาท

alpinestars-monty-boots
รองเท้าบู๊ทรุ่น MONTY BOOT

จะพาคุณย้อนกลับไปยังช่วงเวลาของ Metisse Desert Race และ Suzuki RM 370 ตัวรองเท้าเป็นการผสมผสานระหว่างแนว Retro กับ Modern ด้วยวัสดุที่เลิอกใช้และเทคโนโลยีการป้องกันจาก Alpinestars การออกแบบและดีไซด์ที่เต็มไปด้วยความปราณีตของชาวอิตาเลียน มาพร้อมกับมาตรฐาน CE Certified สนนราคาที่ 10,500 บาท

สามารถติดตามข่าวสาร หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.1goal1visionth.com หรือ www.facebook.com/alpinestarsthailand/ และ อินสตาแกรม @Alpinestarsthai

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author