เผยโฉมพร้อม “ล้มเจิม” แล้ว BMW “Batcycle Ver.2021” ก่อนเข้าโรงฯกลางปีหน้า

0

สิ่งหนึ่งที่มักได้รับความสนใจอยู่เสมอในภาพยนต์เรื่อง Batman ทุกครั้งที่ถ่ายทำหากไม่นับตัวนักแสดง และชุดคอสตูม ก็คงหนีไม่พ้นยานพาหนะของอัศวินรัติกาลคนนี้ ซึ่งในภาคล่าสุดเวอร์ชันปี 2021 นั้น แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยตัวรถในทีเซอร์ (เอาจริงๆทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมาตอนนี้ก็ไม่ได้เผยอะไรเท่าไหร่นอกจากชุดเกราะตรงแผงหน้าอก) แต่ก็มีภาพจากกองถ่ายที่เผยให้เห็นหน้าตาของ Batcycle คันใหม่ที่ว่าเป็นที่เรียบร้อย


และจากการสังเกตหน้าตาของตัวรถโดยคร่าวๆ เราค่อนข้างมั่นใจว่าเจ้า 2021 ฺBatcycle คันนี้ จะต้องถูกสร้างบนพื้นฐานตัวรถ BMW R nineT แน่นอน เนื่องจากเอกลักษณ์อย่างเครื่องยนต์สูบนอนของมัน ปรากฏให้เห็นอยู่ชัดเจน นอกนั้นในส่วนของบอดี้พาร์ทภายนอกรอบคัน ก้ล้วนแต่เป็นงานคัสตอมขึ้นใหม่เกทอบ เช่น โม่งหน้า, ตัวครอบเสื้อสูบ, ตัวครอบสวิงอาร์มด้านหลัง, และชุดล้อหน้า/หลัง เป็นต้น


อย่างไรก็ดี ในระหว่างการถ่ายทำนั้น ไม่แน่ใจว่าเป็นบทของภาพยนต์ หรือเพราะความไม่ตั้งใจเนื่องจากฝนตกจนถนนลื่นหรือไม่ จึงทำให้ Batman ที่กำลังขี่ Batcycle ตีคู่มากับ Catwoman ตู่ๆก็เบรกจนล้อล็อคท้ายสไลด์ออกด้านข้างแล้วล้มลง ซึ่งนี่จะเรียกว่าการเจิมก็ได้ ส่วนคำตอบที่แท้จริงของเรื่องนี้จะเป็นเช่นไร ก็คงมีแต่ต้องรอชมในโรงภาพยนต์เท่านั้น แต่กว่าจะได้ดูก็คือกลางปีหน้านู่นเลยล่ะครับ

อ่านข่าว BMW อื่นๆเพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!