อย่างเจ๋ง D-Shield เทคโนโลยีจากกองทัพ ช่วยปกป้องรถของคุณเมื่อมีผู้จอดรถเข้ามาใกล้

0

นักประดิษฐ์ชาวอเมริกันหัวใส คิดค้นเครื่องสร้างเกราะล่องหนให้แก่ผู้ใช้รถมอเตอร์ไซค์ โดยใช้หลักการเทคโนโลยีทางกองทัพทหาร มีชื่อว่า D-Shield

นี่ถือเป็นปัญหาอย่างแท้จริงสำหรับผู้ที่จอดรถมอเตอร์ไซค์ในเมือง เนื่องจากมีผู้ไม่ประสงค์ดีมาทำรถคุณเป็นรอย ไม่ว่าจะเป็นแฟริ่งด้านข้างแตกเป็นรอย หรือ สร้างรอยถลอกที่ก้านเบรก ก้านคลัช ซึ่งน่าเจ็บใจที่เราต่างไม่เจอตัวคนทำ

D-shield-3
ล่าสุดได้มีผู้คิดค้น D-Shield ซึ่งจะสร้างเกราะล่องหนเป็นรัศมีโดยรอบรถ 2 ล้อของคุณ และเมื่อมีผู้ขับรถที่จะจอดเลยเข้ามาในรัศมีดังกล่าว เครื่อง D-Shield จะส่งเสียงร้องเพื่อเตือนผู้ขับขี่ว่าได้ใกล้เข้ามาใกล้รถแล้ว (หลักการคล้ายสัญญาณเสียงเตือนขณะถอยรถ)
โดย D-Shield นี้สามารถติดตั้งได้ที่แฟริ่งตัวรถโดยใช้เทปกาว 2 หน้า หรือติดตั้งที่ตัวเฟรมเหล็ก โดยใช้แม่เหล็ก

ต่อจากนี้ไป Bikers ทั้งหลายคงไม่ต้องมากังวล เวลาที่ต้องจอดรถในที่ห่างสายตา และจะกลัวใครมาทำรถคันโปรดของคุณเป็นรอยอีกต่อไป

D-shield-2
นักประดิษฐ์ชาวอเมริกันคนนี้ กำลังมองหานักลงทุนที่จะช่วยผลักดันให้สินค้า D-Shield ของเขาลงวางจำหน่ายในตลาดทั่วโลก
ณ ตอนนี้ผู้ประดิษฐ์ได้ ตั้งราคาจำหน่ายไว้ที่ 79 เหรียญฯ USD พร้อมคำมั่นสัญญาที่จะส่งสินค้าให้ในทุกที่ทั่วโลก มีใครสนใจประเดิมกันสักชิ้นไหม?

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!