fbpx

เปิดโชว์รูม Kawasaki Huahin by Motoaholic โชว์รูมคาวาแห่งที่ 6 ในเครือ Motoaholic รองรับนักบิดภาคใต้ตอนบน

0

เมื่อวันที่ 13 มค. 2018 Kawasaki โมโตฮอลิค ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ Kawasaki ในประเทศไทย ได้จัดงาน Grand Opening Showroom เปิดโชว์รูม Kawasaki Huahin ล่าสุด ณ หัวหิน ชะอำ โดยนับเป็นโชว์รูมแห่งที่ 5 (จากทางทั้งหมด 6 แห่ง) ของ Kawasaki โมโตฮอลิค ซึ่งจะมารองรับนักบิดโซนใต้ตอนบน

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_15
ปัจจุบัน Kawasaki โมโตฮอลิค มีทั้งสิ้น 6 สาขา ได้แก่ ตากสิน, ราชพฤกษ์, สำราญราษฎ์, กุยบุรี, หัวหิน และ มหาชัย

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_02
สำหรับ Kawasaki Huahin โดย โมโตฮอลิค ถือเป็นโชว์รูม Kawasaki คลาส A ที่เพียบพร้อมไปด้วยสินค้าทั้งตัวรถ, เครื่องแต่งกาย, อุปกรณ์ตกแต่ง และการเซอร์วิส ตั้งอยู่ฝั่งขาเข้าหัวหิน ก่อนถึงอุโมงค์สนามบินหัวหิน เพียงเล็กน้อย ที่อยู่เลขที่ 1342/44 ถนนเพชรเกษม (ทรายใต้) ต.ชะอำ อ.ชะอำ เพชรบุรี 76120

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_05มีเนื้อที่โชว์รูมทั้งสิ้น 800 ตร.ม. และลานสำหรับจัด Riding Course 800 ตร.ม. กับงบลงทุนที่ใช้กว่า 30 ล้านบาท

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_06
ภายในโชว์รูมจะพบกับรถ Kawasaki ตั้งแต่ 110cc ไปจนถึง 1000cc โดยจัดแบ่งโซนให้ลูกค้าสามารถชมได้อย่างทั่วถึง และมีเนื้อที่กว้างขวาง

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_08
รวมถึงโซนพื้นที่อุปกรณ์เครื่องแต่งกาย และตกแต่งรถ พร้อมให้จำหน่ายและบริการ

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_13
โซน Reception และทางด้านหลังมีจุด Counter Service แจ้งเรื่องเพื่อขอรับบริการ

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_03นอกจากนี้ตัวพื้นที่เซอร์วิส มีทั้งหมด 4 ช่องซ่อม ซึ่งให้บริการแก่ลูกค้า Kawasaki ได้อย่างเพียงพอ

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_01ทางด้านนอกเป็นมุมมองจากห้องกระจกให้ลูกค้าสามารถนั่งรอ และมองเห็นรถของตนเองขณะเซอร์วิสได้ พร้อมช่องวางหมวกกันน๊อค

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_19ทางด้านหลังได้มีการเทปูนเป็นพื้นที่ลานจอดรถ ซึ่งใช้เป็นลานสอน Safety Riding ให้กับลูกค้า และทดลองรถ Demo ได้ด้วย

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_18สำหรับในงาน Grand Opening Kawasaki Huahin โดย โมโตฮอลิค ครั้งนี้ได้รับเกียรติจากทาง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด รวมถึง ผู้บริหารฝ่ายขาย บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) ได้แก่ คุณกฤษณะ ภาคีแพทย์ และ คุณเรวัติ กฤตภาสสกุล มาร่วมงาน ตัดริบบิ้นในครั้งนี้ เคียงคู่กับดร.อรรถพงษ์ สกุลศรีประเสริฐ และ คุณวราภรณ์ รัศรัตนศิริกูล 2 ผู้บริหารใหญ่ โมโตฮอลิค และ คุณวัลลภ รักวัฒนศิริกุล (บิดา คุณวราภรณ์)

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_11รวมไปถึงกลุ่มลูกค้าของเครือ โมโตฮอลิค และสปอนเซอร์ชื่อดังต่างๆ ก็ได้ให้เกียรติมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

Kawasaki-Motoaholic-Huahin_10ผู้ที่สนใจสามารถไปเยี่ยมชม พร้อมใช้บริการกันได้ โดย Kawasaki Huahin โดย โมโตฮอลิค ตั้งอยู่ 1342/44 ถนนเพชรเกษม (ทรายใต้) ต.ชะอำ อ.ชะอำ เพชรบุรี 76120 (ก่อนถึงอุโมงค์สนามบินหัวหิน)

อ่านข่าวสาร Kawasaki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 6 Years Writer & Test Driver @9carthai 2015- Present @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010