คอนเฟิร์มแล้ว ! Harley-Davidson Bronx 975 ถูกเลื่อนกำหนดเปิดตัวอย่างไม่มีกำหนด

0

ต่อจากการนำเสนอข่าวเมื่อวันก่อน ที่เราระบุว่าจู่ๆ Harley-Davidson Bronx 975 ว่าที่เนคเก็ทไบค์สุดเท่คันใหม่ของค่ายมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานจากอเมริกาก็ถุกถอดออกจากหน้าเว็บแผนการทำตลาดในปีหน้าไปแบบงงๆ ล่าสุดทางผู้บริหารก็ได้ออกาอัพเดทความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยตนเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

2020-harley-davidson-pan-america-1250-proto-eicma2019-01
Harley-Davidson มีความตั้งใจอย่างมากในการที่จะเปิดตัว Pan America ให้ได้ในปี 2021 ซึ่งเป็นรถมอเตอร์ไซค์แนวแอดเวนเจอร์-ทัวร์ริ่งคันแรกของเรา” คำประกาศจาก Jochen Zeitz – CEO คนปัจจุบันของ Harley-Davison ที่พึ่งเข้ามารับตำแหน่งได้ไม่นานนัก “และในขณะที่เราให้ความสำคัญกับ Pan America, เราก็จะไม่ทำการเปิดตัว Bronx สตรีทไฟเตอร์ (สปอร์ต-เนคเก็ทไบค์)ในปีหน้าเช่นกัน”

2020-Harley_Streetfighter-concept
อย่างไรก็ดี นอกจากคำประกาศที่เราระบุไว้ในข้างต้น ทาง Zeitz ก็ไม่ได้มีการระบุว่าทางค่ายจะเลื่อนโปรเจ็กท์ Bronx 975 ออกไปถึงเมื่อไหร่กันแน่ ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังไม่ได้มีการระบุสาเหตุที่ต้องเลื่อนโปรเจ็กท์ออกไปอย่างชัดเจนเท่าไหร่ด้วย นอกไปจากความจริงที่ว่าพวกเขาอยากโฟกัสไปท่ี่การทำเจ้า Pan America 1250 ให้ประสบความสำเร็จมากกว่า ดังที่ระบุไว้ด้านบน ทั้งๆที่อันที่จริงพวกเขาน่าจะสามารถพัฒนารถทั่้ง 2 รุ่นนี้ไปพร้อมๆกันได้

2020-Harley_Pan_America-concept
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ส่วนหนึ่งอาจจะเป็นเพราะด้วยปัญหาหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นภายในบริษัท จึงทำให้พวกเขาต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากในการทำตลาดรถมอเตอร์ไซค์โมเดลต่างๆ ดังนั้นการเลือกเน้นทำ All-New Harley-Davidson Pan America 1250 ให้ประสบความสำเร็จในตลาดซึ่งดูมีความเป็นไปได้มากกว่าไว้ก่อนจึงเป็นเรื่องที่เข้าใจได้

2020-harley-davidson-bronx975-proto-eicma2019-01
ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยการปรับแผนบริษัทที่ผุ้บริหารตั้งใจจะปรับลดจำนวนบุคลากรลงในสิ้นปีนี้ จึงทำให้มีความเป็นไปได้ว่านี่อาจทำให้พวกเขามีบุคลากรไม่พอที่จะพัฒนารถมอเตอร์ไซค์โมเดล All-New 2 คันไปพร้อมๆกัน ดังนั้นถ้าหากเพื่อนๆคนไหน ที่กำลังรอคอยการมาของ All-New Harley-Davidson Bronx 975 อยู่ งานนี้ก็คงต้องรอกันต่อไปเช่นเคยเท่านั้นแล้วล่ะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Visordown

อ่านข่าว Harley-Davidson เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!