fbpx

ร่วมเชียร์นักกีฬาอีสปอร์ตในการแข่งขัน Honda eSports Championship รอบชิงชนะเลิศ ชิงตั๋วชม The International 8 ประเทศแคนนาดา พร้อมเงินรางวัล 8 แสนบาท

0

อีกหนึ่งการแข่งขันอีสปอร์ตที่กำลังมาแรง สำหรับการแข่งขัน Honda eSports Championship บวกให้สุด อย่าให้อะไรมาหยุด – DOTA2 Tournament 2018 ที่จัดโดย เอ.พี.ฮอนด้า ร่วมมือกับสมาคมกีฬาอีสปอร์ตแห่งประเทศไทย หรือ TESF (THAILAND E-SPORTS FEDERATION) และ Twitch สนับสนุนเด็กรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่น ไม่หยุดที่จะพัฒนาตนเอง ผลักดันเด็กที่เป็นเกมเมอร์ ให้เป็นเพลย์เยอร์ ต่อยอดเป็นนักกีฬา ตอกย้ำแบรนด์แคมเปญ WHAT STOPS YOU? มุ่งไป อย่าให้อะไรมาหยุด

ที่สำคัญรางวัลก็เป็นที่สนใจสำหรับบรรดาเกมเมอร์อย่างมาก เพราะทีมผู้ชนะการแข่งขัน จะได้บินลัดฟ้าสู่ประเทศแคนาดา เพื่อนั่งติดขอบสนามรับชมการแข่งขัน TI8 (The International DOTA2 CHAMPIONSHIPS) พร้อมชิงเงินรางวัลมูลค่า 800,000 บาท เปิดโอกาสร่วมการแข่งขันได้ เพราะต้องการปลุกความฝัน เติมไฟในใจในการเป็นนักกีฬาอาชีพให้โชติช่วงอีกครั้ง เปิดโอกาสให้เกมเมอร์รุ่นใหม่ ไม่จำกัดเพศ จำกัดวัย สามารถเลือกลงสมัครเข้าแข่งขันที่ภาคใดก็ได้ ไม่ขึ้นอยู่กับภูมิลําเนา สามารถร่วมแข่งขันและแสดงศักยภาพและฝีไม้ลายมือของคุณอย่างเต็มที่ แบบไม่มีอะไรมาหยุดยั้ง ตลอดจนให้เหล่านักกีฬาอาชีพได้ก้าวออกนอกคอมฟอร์ทโซนไปหาเพื่อนร่วมทีมใหม่ๆ เพื่อเป็นการแบ่งปันประสบการณ์การแข่งขัน ซึ่งเขาเหล่านั้นจะมีส่วนในการพัฒนาผู้เล่นดาวรุ่งมาประดับวงการอีสปอร์ตอีกด้วย

honda-esport-championship-final-round-01
การแข่งขันรายการนี้ ได้เปิดรับสมัครและเริ่มการแข่งขันไปตั้งแต่กลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยแบ่งการรับสมัครออกเป็น 4 ภูมิภาค ได้แก่ ภาคกลาง, ภาคเหนือ, ภาคอีสาน และภาคใต้ โดยได้มีการแข่งขันแบ่งเป็นRegional Playoffs และ Grand Finals โดยล่าสุดได้ 4 ทีมชนะจากรอบ Regional Playoffs ได้แก่ ทีม Lao-G ตัวแทนจากภาคเหนือ ทีม MafiaGay ตัวแทนจากภาคใต้ สำหรับภาคอีสาน ได้แก่ ทีม murderer และตัวแทนภาคกลาง คือ ทีม BangkokDynamo.Forever.Young

ซึ่งทั้ง 4 ทีม ถือเป็นแชมป์ตัวแทนของภูมิภาคที่จะก้าวสู่สมรภูมิจริงในรอบ Grand Final ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคมนี้ บริเวณลานกิจกรรม สยามสแควร์ วัน และแน่นอนว่าเกมที่เลือกมาใช้ในการแข่งขัน คือ เกม Dota 2 – Defense Of The Ancients 2 เป็นแนว MOBA สไตล์วางแผนแอ็กชันแฟนตาซี โดยผู้เล่นจะได้ร่วมทีมกับเพื่อนอีก 4 คนเลือกฮีโร่เก็บเลเวลออกไอเท็มพิชิตฐานฝ่ายตรงข้าม มีความหลากหลายในเรื่องกลยุทธ์แต่ละรอบไม่เหมือนกันทำให้เกมไม่น่าเบื่อหน่ายแม้ระบบจะซับซ้อนแต่ก็แฝงด้วยความท้าท้ายให้เหล่าเกมเมอร์ยกระดับมาตรฐานการเล่นที่ดีที่สุดจนเป็นผู้พิชิตหนึ่งทีมที่จะคว้าตั๋วบินไปแคนาดาได้ที่นั่งติดขอบสนามรับชมการแข่งขัน TI8 (The International DOTA2 CHAMPIONSHIPS) พร้อมเงินรางวัลสูงถึง 800,000 บาทเลยทีเดียว

ร่วมลุ้นและเชียร์ทีมโปรดของคุณ 4 ทีมจาก 4 ภูมิภาคบนสมรภูมิการแข่งขัน Honda eSports Championship บวกให้สุด อย่าให้อะไรมาหยุด ในรอบ Grand Final ในวันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2561 เวลา 10.00 – 19.00 น. บริเวณลานกิจกรรม สยามสแควร์ วัน และยังสามารถติดตามคลิปไฮไลท์การแข่งขัน และเคล็ดลับการเล่นต่าง ๆ ได้ที่ twitch https://www.twitch.tv/hondaesportschampionship ผู้สนใจอัพเดทข่าวสารและกิจกรรมต่าง ๆ ภายใต้แบรนด์แคมเปญ WHAT STOPS YOU? มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด ได้ที่
www.aphonda.co.th และ www.facebook.com/hondamotorcyclethailand.com

อ่านข่าว Honda เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author