สัมภาษณ์ แอนนี่ ปริศนา Idol สาวสวย ของชาว Bikers กับการเป็นพิธีกรรายการ Ride With Me

0

ในวันนี้ทาง MotoRival เราได้รับเกียรติ จากคุณแอนนี่ ปริศนา ซึ่งถือได้ว่าเป็นสาว Biker ผู้ที่มีประสบการณ์คว่ำหวอดในวงการ 2 ล้อมาอย่างยาวนาน และ ล่าสุดเทปแรกกับการเป็นพิธีกรของเธอ ก็ได้ฉายออนแอร์ไปแล้วกับรายการ Ride With Me ซึ่งเราจะมาขอสัมภาษณ์ Biker สาว Hot สุด Sexy คนนี้กันครับ

anniie (2)
– คุณแอนนี่ เริ่มต้นกับ มอเตอร์ไซค์ ได้อย่างไรครับ และทำไมถึงรักชอบมันมาก จนเรียกได้ว่าเป็น Idol ของบรรดา Bikers อย่างเราๆทุกวันนี้

แอนชอบการขี่รถมอเตอร์ไซค์ตั้งแต่เด็กๆคะ เริ่มหัดขี่คันเล็กเป็นตั้งแต่เด็กส่วนบิ๊กไบค์ก็หัดขี่ด้วยตัวเองตอนโตแล้ว เริ่มจากccเล็กค่อยๆขยับขึ้นมาตัวccเยอะ พอเริ่มขี่ได้รู้สึกว่าชอบมันใช่ เลยไปลงเรียนการขี่บิ๊กไบค์ที่ถูกต้องอยู่เรื่อยๆ แล้วขี่ให้บ่อยจับอาการรถให้ได้ให้เข้าใจการทำงานของรถและเน้นการขับขี่ที่ปลอดภัยเป็นหลักค่ะ

anniie (4)
– รถ Bigbike คันแรก คือ? ปัจจุบันมีรถอะไรอยู่ใน Collection บ้าง? และมีรถคันไหนอีกไหมครับที่คิดว่าจะต้องครอบครองให้ได้ในอนาคต?

คันแรกของแอนคือ Honda Cbr250 ปัจจุบันขี่ Bmw S1000rr ในอนาคตอยากมีรถแนว Adventure อีกสักคันคะ

anniie (6)
– ถ้าให้เลือกสายของรถ Bigbike (เช่น Sport, Naked, Adventure, Touring) ชอบสายไหนที่สุด เพราะอะไรครับ?

รัก Sport ที่สุด เพราะชอบดีไซน์รถแนวสปอร์ตที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย ให้อารมณ์ที่ดุดัน มีความคล่องตัวในการใช้งาน แล้วยังท้าทายสมรรถนะของรถและความสามารถของผู้ขับด้วยคะ แต่ก็ชอบ Adventure เพราะเป็นคนชอบขี่เชิงท่องเที่ยวแล้วชอบเที่ยวป่าเขามากกว่าในเมือง ซึ่งรถแนวนี้เหมาะกับการใช้งานมาก สามารถใช้งานได้ทั้งทางเรียบและทางฝุ่น สะดวกกับการเดินทาง ดูแข็งแกร่งดีคะ

anniie (1)
– คุณแอนนี่มีมุมมองความเห็นอย่างไรกับ คนขี่ Bigbike ที่เพิ่มขึ้นทุกวันนี้ โดยเฉพาะ ผู้หญิงที่หันมาเป็น Bikers กันเยอะขึ้นทุกวันนี้

แอนมองว่าการที่คนหันมาใช้รถบิ๊กไบค์กันเยอะมีทั้งข้อดีและข้อเสียคะอยู่ที่จิตสำนึกของผู้ขับขี่แต่ละคนมากกว่า เพราะการขี่มอเตอร์ไซค์สามารถเชื่อมต่อและสร้างกิจกรรมดีๆขี่ไปทำสิ่งดีๆได้เหมือนกัน คุณต้องเคารพกฏจราจรเคารพสถานที่ มีน้ำใจแก่เพื่อนร่วมถนน ไม่สร้างความเดือดรำคาญแก่คนอื่น ใช้รถเป็นเพื่อนนำทาง อย่าใช้รถเพื่อประดับบารมี ที่สำคัญควรตระหนักอยู่เสมอถึงเรื่องการขับขี่ที่ปลอดภัย ปลอดภัยไว้ก่อนทุกครั้ง ควรมีทักษะการขับขี่รถบิ๊กไบค์ที่มีกำลังสูงอย่างถูกต้อง และควรมีอุปกรณ์เชฟตี้ในการขับขี่ทุกครั้งเพื่อป้องกันและผ่อนหนักให้เป็นเบาหากเกิดอุบัติเหตุ

anniie (3)
– ขอกลับเข้ามาที่รายการ Ride With Me ที่ทำร่วมกับเพื่อนๆบ้าง ทำไมคุณแอนนี่ถึงมาเปิดรายการขี่มอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวครับ

มันเป็นสิ่งที่แอนคิดไว้นานแล้วคะว่าอยากจะทำ แอนเป็นคนที่ชอบขี่มอเตอร์ไซค์เชิงท่องเที่ยวอยู่แล้ว เลยอยากทำรายการมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวแนะนำสถานที่สวยๆให้คนได้ดูได้มีไอเดียที่จะออกไปท่องเที่ยวผ่อนคลายสมองจากความเหนื่อยล้าในการทำงานบ้างในวันหยุดของเขา ให้คนดูได้สัมผัสวิถีการเดินทางของคนขี่มอเตอร์ไซค์แถมยังได้เห็นรถบิ๊กไบค์สวยๆได้เทคนิคการขับขี่ที่ปลอดภัยที่เราแฝงลงในรายการ ได้โปรโมทสถานที่ท่องเที่ยวในบ้านเราให้คนไทยและต่างชาติได้เห็นได้มาเที่ยวกันอีกด้วยคะ เรียกว่าทำด้วยความรักจริงๆฝากติดตามด้วยนะคะ

Ride-With-Me-ปากโป้ง_09
– การเป็นพิธีกร เมื่อเทียบกับงานอื่นๆ อย่างถ่ายแบบ หรือ ขี่รถโชว์ แตกต่างอย่างไรบ้าง และชอบแบบไหนมากกว่ากันครับ

งานพิธีกรเคยเป็นงานที่แอนกลัวมากที่สุดเพราะแอนเป็นคนพูดไม่เก่งแสดงไม่เก่ง แอนเลยคิดว่ามันต้องเป็นรายการแบบเรียลลิตี้ ทุกอย่างที่คนได้ดูในรายการคือสิ่งที่เกิดขึ้นจริง เราไม่จำเป็นต้องจำสคริปแค่ถ่ายทอดมันออกมาตามความเป็นจริงแบบที่เราเป็นแบบที่เราเห็นคะมันเลยง่ายขึ้นมากๆ เลยไม่ค่อยแตกต่างจากการถ่ายแบบหรือขี่โชว์เพราะมันเป็นสิ่งที่แอนแสดงออกมาจริงๆจากความรักการขี่จริงๆเลยไม่ได้คิดว่าทำงานอยู่ แต่รู้สึกว่าได้ทำสิ่งที่ชอบอยู่และมีความสุขกับมันคะ

anniie (5)
– สุดท้ายแล้ว คุณแอนนี่ มีอะไรอยากฝากทิ้งท้ายถึงแฟนคลับคุณแอนนี่ และแฟน MotoRival เราหน่อยครับ

แอนฝากติดตามรายการ Ride With Me ขี่ตามฝัน ด้วยนะคะ รายการท่องเที่ยวในรูปแบบ Biker Reality ผ่านมุมมองของพิธีกรพร้อมรถคู่ใจ 4 คน 4 สไตล์ ที่จะพาไปชมความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวในประเทศไทย ด้วยการขับขี่รถ BigBike (บิ๊กไบค์) ตลอดรายการ ซึ่งผู้ชมทุกคนจะได้สัมผัสเสน่ห์ของการขี่มอไซค์อย่างแท้จริง
ออกอากาศทางช่อง8 ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 22:00น.
FB : Ride With Me ขี่ตามฝัน
IG : ridewithme.official
You tube : Ride With Me ขี่ตามฝัน

Ride-With-Me-ปากโป้ง_31ทาง MotoRival เราขอให้คุณแอนนี่ มีผลงานดีๆ และเป็นขวัญใจชาว Bikers ต่อไปนะครับ

อ่านบทสัมภาษณ์ อื่นๆเพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!