เปิดราคาพาร์ทฟูลคาร์บอน Kawasaki H2/H2R ฝีมือสำนักดัง A-Tech เคาะเริ่มเบาๆ 2,500 บาท !!

0

ย้อนไปเมื่อปี 2016 ทาง Kawasaki ได้ส่ง Ninja H2R รุ่นแต่งพิเศษโดย Team38 ที่ตั้งขึ้นจากการรวมตัวของเหล่าทีมช่างและวิศวกรระดับหัวกะทิของค่าย เพื่อนำไปลงกดสถิติความเร็วสูงสุดบนลานเกลือระดับโลก Bonneville Salt Flats ซึ่งผลก็ปรากฏว่าพวกเขาสามารถสร้างให้เข้า H2R คันดังกล่าวสามารถวิ่งฝ่าทุ่งนาเกลือด้วยความเร็วสูงสุดได้ถึง 400+ กิโลเมตร/ชั่วโมง ตามที่คาดหวังกันไว้ และกลายเป็นสถิติโลกนับแต่นั้น

2019-kawasaki-h2-land-record-bonnevile-01
และหลังผ่านกาลเวลาไปเกือบ 4 ปี ล่าสุดทาง A-Tech ผู้สร้างชุดแฟริ่งคาร์บอนรอบคันให้กับตัวรถคันดังกล่าว ก็ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า หากสำนักแต่งทีมไหน หรือเจ้าของ H2/H2R คนใดอยากได้แฟริ่งแบบเดียวกับเจ้า H2R Team38 ไว้ลงแข่งแดรก พวกเขาก็พร้อมจะรับออเดอร์และผลิตพาร์ทเหล่านั้นให้ทันทีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

kawasaki-h2-h2r-atech-team38-part-03
นอกจากนี้พวกเขายังมีชุดแต่งคาร์บอนที่มีชื่อหล่อๆว่า “Black Diamond” ไว้จำหน่ายให้กับเจ้าของ H2 ที่ต้องการแต่งรถแล้วเอาไปขี่หล่อๆบนถนนหลวงด้วย ซึ่งราคาพาร์ทแต่ละชิ้นก็มีหลากหลายเรทด้วยกัน เริ่มตั้งแต่ราวๆ 2,500 บาท (คาดว่าเป็นชิ้นขายึดปลายท่อ) ถึงราวๆ 31,000 บาท (คาดว่าเป็นชิ้นแฟริ่งครอบด้านหน้า) โดยราคาที่เรากล่าวถึงอยู่นี้เป็นเรทแปลงเทียบเงินเยนตรงๆ ไม่ได้รวมถาษีนำเข้า และค่าขนส่งจากประเทศญี่ปุ่นนะครับ ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจจริงๆล่ะก็ คลิปเข้าไปสอบถามรายละเอียดกับทาง A-TECH โดยตรงที่ลิ้งค์ตรงนี้ได้เลยครับ

อ่านข่าวสาร Kawasaki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!