เตรียมเปิด Keeway GT270 ครั้งแรกในโลก รถ AT ของค่าย สัปดาห์หน้า ที่ไทย

0

เงียบหายไปนาน แต่ล่าสุด Keeway ก็ได้เริ่มกลับมามีความเคลื่อนไหวในตลาดรถมอเตอร์ไซค์ประเทศไทยอีกครั้ง และในคราวนี้พวกเขาก็กำลังเตรียมแผนที่จะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์แนวสกู๊ตเตอร์รุ่นใหม่ของตนเองเป็นครั้งแรกในไทยโดยใช้ชื่อรหัสใหมว่า “GT270”

Capture
สำหรับข้อมูลในเบื้องต้นเกี่ยวกับ Keeway GT270 นั้น ณ ขณะนี้ทาง Keeway ยังไม่ได้มีการปล่อยข้อมูลใดๆของมันออกมามากมายเท่าไหร่นัก นอกจากการขึ้นภาพทีเซอร์ที่เผยให้เห็นสัดส่วนไฟหน้าว่าเจ้ารถสกู๊ตเตอร์คันแรกของพวกเขาที่ขายในประเทศครั้งนี้ จะเป็นแบบโคมโปรเจกเตอร์ 4 ดวง มีแถบไฟ LED ด้านบนมาให้เท่านั้น

keeway-viesta-175--002
อย่างไรก็ดี จากการหาข้อมูลเพิ่มเติม เราพบว่าในต่างประเทศ ทาง Keeway ได้มีการวางจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์ที่มีหน้าตาแบบนี้ไว้อยู่แล้วด้วย ในชื่อ Keeway Viester 175 ซึ่งมีความเป็นได้สูงมากว่าเจ้า GT270 ที่เตรียมเผยโฉมในบ้านเรานั้น จะใช้พื้นฐานโครงสร้างเดียวกันกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้แต่มาพร้อมกับเครื่องยนต์บล็อคใหม่ที่ความจุใหญ่กว่าเดิม เพื่อให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าในไทย

gpx-300-scooter-01
และอันที่จริงดูเหมือนว่าคนไทยจะเคยเห็นมันมาแล้ว แต่ตอนนั้นเข้าใจผิดว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ของ GPX

keeway-viesta-175--001
ส่วนรายละเอียดเชิงลึกเกี่ยวกับตัวรถ Keeway GT270 จะเป็นอย่างไร วันที่ 30 มีนาคมนี้ เพื่อนๆก้รออัพเดทที่หน้าเพจ MotoRival กันได้เลยครับผม

อ่านข่าวสาร Keeway เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!