มาอีกภาพ All-New Suzuki GSX-R300 จากสำนักอินโด ลงรายละเอียดเพิ่มไฟหน้าและส่วนควบอื่นๆชัดเจนยิ่งขึ้น

0

นับตั้งแต่มีการปล่อยภาพสิทธิบัตรของ All-New Suzuki GSX-R300/GSX-R250 ออกมาครั้งแรกเมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ทางสำนัก Julak Sandie Design ก็ได้นำภาพดังกล่าวไปลงสีแบบคร่าวๆทันทีในช่วงบ่าย แต่ดูเหมือนว่าแค่นั้นจะยังไม่ชัดเจนพอให้สาวกได้มองภาพออกเท่าไหร่นัก ทำให้ล่าสุดเมื่อช่วงกลางวันที่ผ่านมาทางสำนักได้ปล่อยภาพกราฟฟิกแบบเก็บรายละเอียดเพิ่มเติมของเจ้านี่อีกครั้ง ดังที่เห็นกันอยู่ในตอนนี้

2018-suzuki-gsx-r300-cg-by-julak-v2-03
จากภาพจะเห็นได้ว่าจุดที่ทาง Julak Sandie Design ได้ลงสีและรายละเอียดเพิ่มลงไปบน GSX-R300/GSX-R250 นั้นก็คือช่วงชุดไฟหน้า LED ที่ถูกคั่นกลางด้วยช่องแรมแอร์, ลงสีวินชิลด์และรายละเอียดช่วงประกับแผงคอเพิ่ม, แปะติดคาลิปเปอร์เบรกแบบเรเดียลเมาท์มาให้ (ในภาพต้นแบบมีแต่ขายึดเปล่าๆที่ออกแบบไว้สำหรับยึดเรเดียลเมาท์คาลิเปอร์เท่านั้น), ใส่แถบตัวอักษร “Suzuki” คาดไปกลางลำตัวรถซึ่งเป็นลายมาตรฐานอยู่แล้วของค่ายนี้, ใส่รายละเอียดช่วงพักเท้า โช้กหลัง และปลายท่อไอเสียเข้าไเพื่อความสมบูรณ์

suzuki-gsx-r300-graphic-paint-by-julak-01
อย่างไรก็ดีในความเห็นของทางทีมงาน MotoRival เราคิดว่าตรงช่องแรมแอร์สีดำที่อยู่ด้านหน้ากับไฟ LED นั้น จริงๆแล้วมันน่าจะเป็นโคมไฟชิ้นเดียวกับอันด้านข้างมากกว่า เพราะดีไซน์ไฟหน้าของรถมอเตอร์ไซค์ GSX-R ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ล้วนเป็นแบบมีโคมใหญ่ตรงกลางเป็นหลักทั้งสิ้น และอาจจะเติมโคมไฟย่อยออกมาด้านข้างตามรุ่นย่อยไป ส่วนบริเวณสีดำที่อยู่ด้านล่างโคมไฟนั่นต่างหากที่น่าจะเป็นช่องแรมแอร์

all-new-suzuki-gsx-r300-patent-01
แล้วเพื่อนๆคิดเห็นอย่างไรกันบ้างล่ะครับ ?

ขอบคุณภาพจาก Julak Sandie Design

อ่านข่าว Suzuki เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!