โผล่อีก Spyshot New Yamaha YZF-R25 (R3) “Facelift” ถ่ายแบบไม่ไกล ห่างไปแค่เพียงเอื้อมมือเท่านั้น

0

ยังคงกระหน่ำโผล่ออกมาให้เห็นกันเรื่อยๆกับเจ้า Yamaha YZF-R25 หรือว่าที่ YZF-R3 โฉมปี 2019 ซึ่งภาพ Spyshot ชุดล่าสุดที่เพื่อนๆกำลังเห็นอยู่ในตอนนี้ น่าจะช่วยตอบข้อสงสัยอะไรหลายๆอย่างจากภาพชุดก่อนหน้าได้ดีเลยทีเดียว

spyshot-2019-yamaha-yzf-r25-r3-by-macantua-04
โดยจากภาพทั้งหมด สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดก็คือชุดหน้า ซึ่งเราพบว่าชุดขนาดของโคมไฟหน้าทั้งฝั่งซ้ายและฝั่งขวาของ YZF-R25 Prototype มีขนาดใหญ่กว่าของรุ่นเล็กอย่าง YZF-R15 ในขณะที่ช่องแรมแอร์ที่อยู่ตรงกลางนั้นมีดีไซน์ที่ใกล้เคียงกัน แม้กระทั่งชุดแฟริ่งช่วงบน และวินชิลด์ก็มีดีไซน์ไม่ต่างกันนัก

spyshot-2019-yamaha-yzf-r25-r3-by-macantua-05
อย่างไรก็ดี หากเพื่อนๆยังพอจำกันได้เราได้เคยเสนอข้อมูลไปบ้างแล้วว่าชุดแฮนด์จับโช้กของ YZF-R25 รุ่นใหม่นั้นน่าจะเป็นแบบจับใต้แผงคอ แต่ถ้ามองดีๆจากภาพแล้ว จะเห็นได้ว่าตำแหน่งข้อมือของผู้ขี่นั้นไม่ได้ต่ำเต้ี้ยหรือดูหมอบอะไรเลย แม้กระทั่งตัวของผู้ขี่ที่แทบจะนั่งหลังตรง ซึงมันไม่ได้บ่งบอกเลยซักนิดว่านี่คือท่านั่งของรถมอเตอร์ไซค์แนวสปอร์ตเรพพลิก้า แม้ว่าจะเปลี่ยนหน้าตาและโช้กหน้าให้เป็นหัวกลับปลอกทองตามฉบับสายซิ่งแท้ๆแล้วก็ตาม

spyshot-2019-yamaha-yzf-r25-r3-by-macantua-03
ราวกับว่าแท้จริงแล้วชุดแฮนด์บาร์ของมันยังคงเป็นแบบจับเหนือแผงคอ และออกแบบไว้เพื่อให้ผู้ขี่ได้ควบคุม 2019 Yamaha YZF-R25 คันนี้ด้วยท่านั่งแบบสปอร์ตทัวร์ริ่งเช่นเดิม ?

ภาพเรนเดอร์ 2019 Yamaha YZF-R25 by Motoblast

ภาพเรนเดอร์ 2019 Yamaha YZF-R25 by Motoblast

ขอบคุณภาพจาก Macantua

อ่านข่าว Yamaha เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!