Suzuki กับความเหนือระดับที่สัมผัสได้ในงาน “Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 41” :[BIMS2020]

0

ซูซูกิกับความเหนือระดับที่สัมผัสได้ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ครั้งที่ 41” ซูซูกิพร้อมพาทุกท่านก้าวเข้าสู่โลกแห่งยนตรกรรมสองล้อ ด้วยแนวคิด Suzuki “Move On ก้าวไปข้างหน้า” ในครั้งนี้ซูซูกิอัดแน่นไปด้วยทุกความต้องการของผู้รักการขับขี่และต้องการค้นหาความเป็นตัวตนได้ง่ายขึ้น ภายในบูธ ซูซูกิ คือคำตอบในทุกการขับขี่ที่ใครๆ ก็สามารถเข้ามาหาคำตอบและสัมผัสถึงความเป็นตัวตนกันได้ไม่ยาก

ในปีนี้บูธ ซูซูกิได้มีการจดัแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 โซน เพื่อให้ทุกท่านสามารถเข้ามาสัมผัสกับรถจักรยานยนต์ได้อย่างเต็มอิ่ม ได้แก่ Ultimate and Sport Zone, Street Sport Zone, Adventure Tourer Zone และ Cruiser & Pleasure Zone ที่พร้อมจะดึงทุกความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างครบถ้วนและเร้าใจไปในทุกการสัมผัสกับรถจักรยานยนต์ระดับเวิลด์คลาสอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น Suzuki GSX-R1000R สปอร์ตไบค์ที่ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีโดยตรงมาจาก MotoGP

รีวิว Suzuki Burgman 400
อีกทั้งยังมีรถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ระดับพรีเมี่ยม Suzuki Burgman 400 พร้อมด้วย Suzuki V-Strom 650XT ที่คว้ารางวัล Best Touring Middle Weight และ Suzuki Boulevard การันตีด้วยรางวัล Best Cruiser Middle Weight จากการประกวดรถจักรยานยนต์ Bike of The Year 2020 มาร่วมโชวใ์นบูธอีกด้วย

Review-Suzuki-Katana_3
นอกจากนี้ซูซูกิได้นำ รถจักรยานยนต์ที่เป็นไฮไลท์มาให้ทุกท่านได้ชมอย่างใกล้ชิดไม่ว่าจะเป็นรถจักรยานยนต์ในระดับตำนานอย่าง Suzuki Katana, Suzuki GSX1300R Hayabusa, Suzuki GSX-R1000R และ Suzuki GSX-R1000 ต่อมาที่รถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทสปอร์ต Suzuki GSX-S1000, Suzuki GSX-S1000F, Suzuki GSX-S750, Suzuki SV650X และ Suzuki SV650 ถัดมาที่รถจักรยานยนต์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัยกับทัวร์ริ่งยอดนิยม Suzuki V-Strom 1000, Suzuki V-Strom 650XT และ Suzuki V-Strom 650

suzuki-gsx-r150-race-replica-bims2019-20
นอกจากนี้ทาง ซูซูกิยังได้นำรถจักรยานยนต์ขนาดเล็กที่พร้อมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นอิสระ อาทิ Suzuki VanVan 200, Suzuki GSX-R150 และ Suzuki GSX-S150 ให้ทุกท่านได้จับจองเป็นเจ้าของได้อย่างง่ายดายสำหรับทุกท่านที่พร้อมจับจองเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์สามารถเข้าชมรถจักรยานยนต์ได้ที่บูธจัดแสดงรถจักรยานยนต์ซุซูกิพร้อมรับข้อเสนอพิเศษสุดแห่งปีสามารถสอบถามได้ที่เจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาการขาย ซูซูกิ Big Bike
คอยแนะนำท่านภายในบูธ

อีกทั้งยังมีโซนของ Accessories ได้รวบรวมอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ และ Apparel อาทิเครื่องแต่งกาย พร้อมผลิตภัณฑ์และของที่ระลึกจากซูซูกิอีกมากมายมาให้ท่านเลือกชมได้อย่างเต็มที่ทั้งหมดนี่คือความภาคภูมิใจที่ ซูซูกินำเสนอและพร้อมพาทุกท่านก้าวไปข้างหน้าอย่างมีระดับตอบสนองทุกความต้องการของผู้รักการขับขี่ในทุกไลฟ์ สไตล์แล้วพบกันได้ที่บูธแสดงรถจักรยานยนต์ซูซูกิ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพค เมืองทองธานี
ระหว่างวัน ที่ 13– 26 กรกฎาคม 2563

อ่านข่าวสาร Suzuki เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่
อ่านข่าวสาร Motor Show 2020 เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!