คอนเฟิร์ม All-New Triumph Tiger 850 Sport เตรียมเปิดตัวสัปดาห์หน้า

0

Triumph Tiger 850 Sport ว่าที่น้องใหม่จากตระกูล “เสือจิบน้ำชา” ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Triumph สักทีว่ามีอยู่จริง หลังจากที่พวกเขาพึ่งทำการขึ้นข้อมูลนับถอยหลังการเปิดตัวของมันในเร็วๆนี้


หลังจากเป็นข่าวลือให้กล่าวถึงกันอยู่พักหนึ่ง ในที่สุดทาง Triumph Motorcycle ก็ได้ออกมาเปิดเผยความเคลื่อนไหวของ Tiger 850 Sport อย่างเป็นทางการด้วยตนเองสักที โดยในครั้งนี้ ก็จะเป็นการเผยภาพชุดแรกของเจ้าสปอร์ต-แอดเวนเจอร์ไบค์น้องใหม่ที่ว่าในแบบให้เห็นเพียงเล็กน้อย พร้อมกับกำหนดวันเปิดตัวไว้อย่างชัดเจนว่าจะเกิดขึ้นในวันที่ 17 พฤศจิกายน นี้

2021-triumph-tiger-850-sport-teaser-02
ด้านข้อมูลเกี่ยวกับตัวรถในเบื้องต้น Tiger 850 Sport ก็จะยังคงถูกสร้างขึ้นบนพื้นฐานเดียวกันกับ Tiger 900 ทั้งชุดเฟรม ระบบเบรก ระบบกันสะเทือน และเครื่องยนต์ 887cc 94 แรงม้า (Bhp) แต่สองอย่างหลังคาดว่าทาง Triumph จะมีการปรับเซ็ทและปรับจูนใหม่ และเสริมฟีเจอร์อื่นๆที่ต่างออกไปเข้ามา เพื่อให้มันเหมาะสมกับลักษณะการใช้งานของตัวรถมากขึ้น ขณะที่รูปลักษณ์ภายนอกดูเหมือนจะไม่ได้มีความแตกต่างจากร่างต้นเท่าไหร่นักในเรื่องบอดี้พาร์ทต่างๆ แต่มันจะเป็นอย่างนั้นจริงหรือไม่ ? อังคารหน้า รอติดตามข้อมูลไปพร้อมๆกันครับ

อ่านข่าว Triumph เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!