Traffic Rider เกมสุดฮิตของ Bikers พร้อมวิธีปั๊มเงินโดยง่าย

0

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ได้มีเกมมือถือ และ Tablet ใหม่ ชื่อ Traffic Rider ซึ่งเป็นเกมซิ่งมอเตอร์ไซค์บนท้องถนน แหวกสภาพการจราจรมุดรถติด ซึ่งกลายเป็นเกมยอดฮิตของเหล่า Bikers ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ ซึ่ง MotoRival เราจะขอมาแนะนำเกมนี้ให้รู้จักกัน แถมด้วยวิธีปั๊มเงินกันครับ

Traffic-Rider
เกม Traffic Rider เป็นเกมที่เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี บนระบบปฏิบัติการ IOS ผ่านทาง App Store โดยเริ่มต้นให้ดาวน์โหลดเมื่อวันที่ 23 ธค. 2015 ที่ผ่านมา
ซึ่งนั่นหมายความว่า ผู้ใช้ระบบ Android และระบบปฏิบัติการอื่น ยังไม่มีให้เล่น ณ ขณะนี้ ซึ่งเราคาดหวังว่า ในไม่ช้าอาจจะมีเวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการอื่นตามมาให้ เพื่อนได้เล่นกันอย่างทั่วถึงด้วยครับ

ในเกมนี้ จะเป็นการจำลองการขี่รถมอเตอร์ไซค์บนถนน ซึ่งจะต้องหลบหลีกรถบนถนน เหมือนการขี่จริงของบรรดาเหล่า Bikers ซึ่งไม่มีอะไรเข้าใจยาก มี Game Mode 4 Mode ได้แก่ Career, Endless, Time Trial, Free Ride

Traffic-Rider_1
และมีรถมอเตอร์ไซค์ให้เลือก 20 คัน ซึ่งจะจำลองรูปทรงของรถจริง ที่พวกเรารู้จักกันเป็นอย่างดีมาให้เลือกซื้อ และใช้ขี่ในเกม

ในช่วงเริ่มต้นเกม คุณจะต้องใช้รถ Scooter ตามที่เกมได้ให้มาในช่วงแรก และเล่มตามเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ จนมีเงินสะสมเพิ่มมากขึ้น และ Level ที่สูงขึ้น จึงจะสามารถปลดล๊อกซื้อรถคันต่อไปได้
และในเกมนี้ ได้มีช่องโหว่ (หรืออาจจะจงใจ) ให้บรรดาขาซิ่งได้ปั๊มเงินกันง่ายๆด้วย โดยเราจะขอพาทุกท่านมาพบกับวิธีปั๊มเงินอย่างง่ายกันครับ

Traffic-Rider_6
วิธีการปั๊มเงินในเกม Traffic Rider นี้ง่ายนิดเดียว ก่อนอื่นให้ไปที่ Setting -> Control เลือก Steering เป็น Bottons และ Throttle เป็น Auto

Traffic-Rider_4
หลังจากนั้นคุณต้องเลือกรถที่มีคุณสมบัติในการมุดช่องแคบได้ อาทิ KF 450T, KBX 250, CBZ 250Y, ZX 750 เป็นต้น

Traffic-Rider_5
ต่อมาให้เลือกเล่นในโหมด Endless ซึงจะเป็นแบบ One Way หรือ Two Way ก็ได้ (ถ้า LV ถึง 20 สามารถปลดล๊อกได้แล้ว)

Traffic-Rider_7
เมื่อเริ่มเข้าเกมให้คุณ บังคับรถไปที่ขอบทางจนเกือบจะชิดขอบทาง Barrier ข้าง ซึ่งสังเกตุได้ง่ายโดยการดูที่แผงคอให้ อยู่เหลื่อมจากเส้นเหลืองเข้าไปทางขอบทางเล็กน้อย
นอกจากนั้น คุณยังสามารถใช้ Function Wheelie (ยกล้อ) เพิ่มเติมได้เมื่อทำการปลดล๊อก เพื่อทำคะแนนโบนัสได้อีก

เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถปล่อยเครื่องของคุณทิ้งเอาไว้ให้คะแนนมันวิ่งขึ้นไปเองได้ตราบนานเท่าที่ต้องการครับ อ้อ ระวังแบตหมดกันด้วยล่ะ

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!