น่าดูมาก ชม Trailer Hitting the Apex หนังถ่ายทอดเรื่องราว MotoGP

0

Brad Pitt ได้ใส่เสียงพากย์ของเขาเข้าไปใน Trailer ภาพยนตร์เรื่อง Hitting the Apex ซึ่งเป็นหนังที่ถ่ายทอดเรื่องราวของนักบิด MotoGP ทั้ง 6 คน

hitting-the-apex-Marquez_resize
ภาพยนตร์ Hitting the Apex ได้โฟกัสไปที่เรื่องราวของการแข่งขันชัยชนะและชีวิตส่วนตัวของนักแข่งอย่าง Casey Stoner, Dani Pedrosa, Jorge Lorenzo, Valentino Rossi และไอหนู Marc Marquez

Marco-Simoncelli
นอกจากจะเล่าถึงชีวประวัติและความสำเร็จของนักบิดแล้ว ยังมีการถ่ายทอดเรื่องราวอุบัติเหตุ ความน่ากลัวจากอันตรายของการแข่งขันรถ 2 ล้อ ที่ถือว่าเร็วที่สุดในโลกด้วย โดยในเรื่องยังมีการกล่าวถึง Marco Simoncelli อดีตนักแข่ง MotoGP ชื่อดังก่อนการสูญเสียชีวิตของเขา ณ สนาม Sepang ในปี 2011

Hitting-The-Apex
สำหรับ Hitting the Apex จะมีการเปิดฉายในรอบปฐมทัศน์ ที่สนาม Silverstone ในการแข่งขัน MotoGP สนามถัดไป (สนามที่ 12) วันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม นี้ และจะมีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ (อังกฤษ) ตั้งแต่วันที่ 2 กันยายน เป็นต้นไป

ด้าน Brad Pitt เองเขาถือเป็นแฟนของ VR46 Valentino Rossi ตัวยง ซึ่งเขามักจะติดตามไปเชียร์การแข่งในหลากหลายสนามทั่วโลกเลยทีเดียว

อ่านข่าว MotoGP เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!