สื่ออินโดระบุ Yamaha เตรียมเปิดตัว New YZF-R25 (YZF-R3) Gen 2 ต้นเดือนกรกฎาคมนี้ (อีก 2 เดือนข้างหน้า)

0

ในขณะที่เพื่อนๆำลังคาดเดากันอยู่นั้นว่าเจ้า New Yamaha YZF-R25/R3 รุ่นใหม่จะเปิดตัวออกมาด้วยหน้าตาแบบใดกันแน่ วันนี้เราก็มีข่าวดีมาบอกกล่าวเหล่าสาวกค่ายส้อมเสียงให้ได้ตุ้มๆต่อมๆใจกันว่า เราอาจจะได้พบกับน้องใหม่คันนี้ภายในเวลาอีกไม่ถึง 2 เดือน (จริงๆคือ 1 เดือนนิดๆเท่านั้นหากนับจากวันที่)

2018-Yamaha-yzf-r25-render-by-motorplus-01
จากข้อมูลที่ทางสื่ออินโดลงไว้ ได้ระบุว่า มียูสเซอร์ในเว็บบอร์ดรายหนึ่งซึ่งพวกเขาทราบกันดีว่านี่คือคนในของ Yamaha ที่ใช้นามแฝงเพื่อสนทนาในบอร์ดได้ทำการให้ข้อมูลว่า “ในตอนนี้เจ้า YZF-R25 รุ่นใหม่ ได้อยู่ในขั้นเสร็จสมบูรณ์แล้ว และทางค่ายส้อมเสียงมีแผนที่จะเปิดตัวในช่วงต้นเดือนกรกฎาคม”

2018-yamaha-yzf-r25-render-by-motoplus-02
ส่วนข้อมูลในเรื่องรูปร่างหน้าตาของ New Yamaha YZF-R25 ที่ยูสเซอร์รายดังกล่าวได้ระบุไว้นั้นถือว่าตรงกับข้อมูลก่อนหน้าที่เราได้รับมาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น ชุดไฟหน้า LED, ชุดโช้กหน้าหัวกลับ, ถังน้ำมันดีไซน์ใหม่, มาตรวัดฟูลดิจิตอล, และดีไซน์ช่วงครึ่งหน้าตัวรถใหม่หมดจด ในขณะที่ครึ่งหลังยังไม่ได้มีการเปลี่ยนอะไรมากมายนัก

yamaha-yzf-r25-g2-may-spyshot-02
ด้านข้อมูลในเรื่องเครื่องยนต์ไม่ได้มีการพูดถึงในครั้งนี้ แต่เชื่อว่ายังไงทาง Yamaha ก็ต้องปรับจูนพละกำลังของ YZF-R25 ใหม่ให้สูงขึ้นกว่าเดิมเพื่อชิงความเป็นที่หนึ่งในคลาส ส่วนตัว YZF-R3 นั้นเรายังต้อมาลุ้นกันต่อว่าจะได้เห็นในไทยกันตัวเป็นๆเมื่อไหร่กันแน่ แต่คงไม่เท่าไหร่นักหลังจากที่ได้มีการเปิดตัวที่อินโดนีเซียกันแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก Motoblast.com

อ่านข่าว Yamaha เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!