ผู้หญิงขอทำสถิติการรวมตัว Bikers ญ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

0

ใครบอกว่าการมีตติ้งของบรรดาเหล่า Bikers จะมีแต่ผู้ชาย เมื่อผู้หญิงก็รักและชื่นชอบ ในการขี่มอเตอร์ไซค์ไม่แพ้กัน ล่าสุดมีการประกาศรวมตัวมีตติ้ง Bikers ญ ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การรวมตัวของ Bikers สาวเหล่านี้ ทั้งสิ้นกว่า 600 คน ซึ่งมาจากสหราชอาณาจักร และไอร์แลนด์ โดยจะมีการรวมตัวกันที่ London’s Ace Café ในวันที่ 16 สค. นี้

ทางผํู้จัดงานได้กล่าวว่า กลุ่ม Bikers ญ เหล่านี้ พร้อมแล้วที่จะทำลายสถิติเมื่อปีก่อน จากกลุ่มสาว ออสเตรเลีย 221 ชีวิต กับรถเมอเตอร์ไซค์ 190 คัน

London-Ace-Cafe
ความคิดในการสร้างสถิตินี้มาจาก Bikers ญ อย่าง Nimisha Patel และ Sherrie Woolf ที่ต้องการแสดงให้โลกเห็นว่ากลุ่มผู้หญิงที่ขับขี่มอเตอร์ไซค์นั้นก็มีจำนวนไม่น้อย และต้องการสร้างความตระหนักในการออกแบบรถจักรยานยนต์ รวมไปถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายให้แก่ผู้หญิงด้วย

“ผู้หญิงส่วนมาก มักจะมีตัวเลือกที่จำกัด รวมไปถึงคุณภาพของสินค้าที่ถูกจำกัดให้น้อยกว่าผู้ชาย ซึ่งเราต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่า ผู้หญิงไม่ใช่เพียงผู้ที่จะนั่งอยู่บนเบาะหลังของรถจักรยานยนต์เสมอไป พวกเรามีความพร้อมที่สามารถซื้อรถเป็นของตัวเอง และขี่ไปตามที่ต่างๆที่อยากจะไปได้เช่นเดียวกับเพศชาย” Sherrie Woolf ออแกไนเซอร์จัดงานกล่าว

BMW-S1000RR-Wollaston-Maria-Costello
ในงานนี้ Maria Costello นักบิดสัญชาติอังกฤษ จากรายการ Isle of Man TT เจ้าของสถิติ Lap Time ปี 2009 จะเป็นผู้นำขี่จาก BMW Wollaston ไปยัง London’s Ace Café ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานในครั้งนี้

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

Comments are closed.

error: Content is protected !!