เผยโฉม Yamaha Tracer 900GT 847-R Edition เวอร์ชันพิเศษส่งตรงดีไซน์จากอิตาลี

0

แม้ว่าหน้าตาและดีไซน์โดยรวมของ Yamaha Tracer 900 GT จะดูสวยงามอยู่แล้วตั้งแต่ออกโรงงาน ทว่าแค่นั้นอาจจะยังทำให้มันดูไม่สะดุดตาเท่าไหร่นักในมุมของ D&G Motorsport ซึ่งเป็นดีลเลอร์เจ้าใหญ๋ของ Yamaha ในเมือง Rimini Italy จึงทำให้พวกเขาเกิดปิ๊งไอเดียอยากนำเจ้าสปอร์ต-แอดเวนเจอร์คันนี้มาตกแต่งใหม่ในฉบับของตนเองแล้วขยายในจำนวนจำกัด จึงเกิดเป็น Yamaha Tracer 900GT 847-R Edition ที่เพื่อนๆเห็นกันอยู่ในตอนนี้

2020-yamaha-tracer-900gt-847r-02
โดยสำหรับธีมการตกแต่ง Yamaha Tracer 900GT 847-R Edition จะเริ่มด้วยการออกแบบให้ตัวรถมาพร้อมกับโทนสี ดำสลับทอง ที่ดูทั้งเคร่งขรึมและหรูหราในเวลาเดียวกัน นอกนั้นหากไม่นับชุดล้อซี่ลวดสีทองยกชุดที่เป็นของแต่งจากแบรนด์นอกค่ายและทาง D&G Motorsport ต้องหามาใส่เอง ทั้ง ท่อไอเสีย Akrapovic, การ์ดหม้อน้ำ, กับขายึดทะเบียนท้ายแต่ง และอื่นๆอีกเล็กน้อย ก็ล้วนเป็นของแต่งที่อยู่ในแคทตาล็อกของทาง Yamaha เองทั้งสิ้น

2020-yamaha-tracer-900gt-847r-03
อย่างไรก็ดี แม้เราจะบอกว่า Yamaha Tracer 900 GT : 847-R Edition เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ถูกผลิตขึ้นมาด้วยจำนวนจำกัด แต่อันที่จริงแล้วทาง D&G Motorsport ก็ไม่ได้ระบุว่าพวกเขาจะทำมันขึ้นมาขายกี่คันกันแน่ แม้แต่ราคาขายจริงเองก็ไม่ได้ระบุไว้เช่นกัน บอกไว้ก็แค่เพียงพวกเขาจะตกแต่งมันตามออเดอร์ที่ลูกค้าสั่งเข้ามาเท่านั้น ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจแนวทางการตกแต่งเพิ่มเติมล่ะก็ เช็คข้อมูลกับทาง D&G Motorsport Yamaha Rimini ตรงนี้ได้เลยครับ

อ่านข่าว Yamaha เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Comments are closed.

error: Content is protected !!