เปิดไฟหน้า Yamaha YZF-R7 ครั้งแรก คอนเฟิร์มเผยโฉมสัปดาห์หน้า !

0

หลังปล่อยคลิปทีเซอร์แรกออกมาเมื่อช่วงปลายสัปดาห์ก่อน ล่าสุดทาง Yamaha Motor Europe ก็ได้มีกลารปล่อยทีเซอร์ของ Yamaha R-Series รุ่นใหม่ออกมาอีกรอบ ซึ่งในคราวนี้มีทั้งการเผยให้เห็นหน้าตาตัวรถโดยคร่าวๆและระบุวันเกิดตัวอย่างเป็นทางการเอาไว้ด้วย


ใช่ครับ สำหรับคลิปที่เพื่อนๆเห็นกันอยู่ในตอนนี้ ก็คือคลิปทีเซอร์ชิ้นที่ 2 ของ รถมอเตอร์ไซค์โมเดลใหม่จากทาง Yamaha ที่คาดว่าจะเป็น YZF-R7 ซึ่งรายละเอียดเนื้อหาจากคลิปในเบื้องต้น ก็จะยังคงอิงคอนเซปท์คล้ายๆกับคลิปก่อน นั่นคือการถ่ายบรรยากาศโจทย์การใช้งานของรถมอเตอร์ไซค์รุ่นดังกล่าวตัดไปมาระหว่างในสนามแข่งกับในทางขุนเขา และในขณะเดียวกันก็จะมีการตัดให้เห็นภาพของนักแสดงที่จะยืนคู่กับรถวับๆแวมๆไปมาอีกด้วย ตั้งแต่ก้านคลัทช์, ข้างรถด้านขวา (ข้างจริงๆ), ชุดชิลด์หน้า, สัดส่วนถังน้ำมัน, และท้ายที่สุดคือชุดไฟหน้าข้างปากท่อแรมแอร์อันเป็นเอกลักษณ์ประจำตระกูล


ส่วนกำหนดการเปิดตัว Yamaha YZF-R7 (ยังไม่ยืนยันชัดเจน แต่ก็แทบจะ 100%) ก็จะเกิดขึ้นในวันที่ 18 พฤษภาคม 2021 เวลา 2 ทุ่มตรง ตามเวลาประเทศไทย หรือก็คืออีกราวๆหนึ่งสัปดาห์นับจากนี้ โดยรายละเอียดตัวรถที่แท้จริงจะเป็นอย่างไรอีกบ้าง รอติดตามชมกันได้เลยครับ

อ่านข่าวสาร Yamaha เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!