YSS ดึงทีม R&D ประสบการณ์ทำทีมแข่งระดับโลก พัฒนาโช้กอัพใหม่ พร้อมขยายศูนย์บริการในกทม. และลงทุน R&D เพิ่มในยุโรป

0

วาย.เอส.เอส. สวนกระแสเศรษฐกิจโต 7% ในปี 2019 ขณะที่ตลาดรถจักรยานยนต์ในประเทศไทย ตกลง 3%
ชูคุณภาพแบรนด์ ไม่แพ้แบรนด์ชั้นนำระดับโลก แต่ราคาจับต้องได้ พร้อมกันนี้ปี 2020 จับมือทีม YSS R&D ทั่วโลก บุกรายการแข่งขันในรายการระดับโลก และจับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลก อาทิ ผ้าเบรก SBS และ ไส้กรอง Hiflofiltro

YSS-R&D-Team
บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณภิญโญ พานิชเกษม ประธานกรรมการบริหาร พร้อมทีม YSS R&D ทั่วโลก จัดงานแถลงข่าว “YSS WORLD CLASS RACING PRODUCT AND WORLD CLASS RACING TECHNICAL TEAM” ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค สุขุมวิท 101 ต้อนรับทีมบุคลากรระดับโลกที่จะเข้ามาเสริมทัพ ดีกรีเคยร่วมงานในรายการแข่งขันระดับโลกมาแล้วทั้งจากยุโรปและเอเชียถึง 7 ท่าน โดยจะเข้ามาอยู่ในทีม Research & Development ซัพพอร์ตทีมแข่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศตั้งแต่ปี 2020 เป็นต้นไป สอดคล้องกับแนวทางการตลาดในกลุ่มสินค้า Racing ทั้ง Road Racing และ Off Road ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการแข่งขันระดับสากล

โดยทีม R&D ใหม่ ทั้ง 7 ท่าน มีชื่อ และประสบการณ์ ในการทำทีมระดับโลกดังนี้

hiroki

sandro

andrea

cesa

danilo

 

YSS-Monoshock-OffRoad
นอกจากผลิตภัณฑ์ที่ใช้เพื่อการแข่งขัน โดยมืออาชีพแล้วยังมีสินค้าครบทุกกลุ่มสินค้า ทั้งการแข่งขันแบบสมัครเล่น ใช้งานแบบ High Performance และใช้งานทั่วไป

YSS-Spring-Fork-Oil
มีผลิตภัณฑ์ทั้งโช้คหลัง โช้คหน้า และกันสะบัด รวมทั้งสปริงเพื่อการเลือกใช้ตามการใช้งานกว่า 7,000 รายการ ครอบคลุมทั้งรถ Motorcycle Scooter ATV UTV and car มากกว่า 2,500 รุ่นรถ

SBS
นอกจากนี้ บริษัท วาย.เอส.เอส. (ประเทศไทย) จำกัด ยังได้รับความไว้วางใจให้จัดจำหน่ายผ้าเบรคระดับโลก SBS จากเดนมาร์ค และไส้กรอง Hiflofiltro จากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีฐานการผลิตในประเทศไทย

YSS-Monoshock-R1
ภายในงาน คุณภิญโญ พานิชเกษม ยังได้กล่าวถึงผลสำเร็จของปื 2019 ที่โตสวนกระแสเศรษกิจขาลงทั่วโลก โดยโตขึ้นถึง 7% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา เนื่องจากคุณภาพของแบรนด์ถือเป็นสินค้าที่เทียบชั้นกับแบรนด์ชั้นนำในระดับโลก

YSS-Fork-Upgrade-Kitตั้งเป้าหมายในปี 2020 ทยานสู่เป้า 1,000 ล้านบาท จากการปูพรมบุกตลาดทั้งในประเทศ และต่างประเทศ โดยเฉพาะยุโรป อเมริกา ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น จีน อินเดีย ซึ่ง YSS มั่นใจที่จะประสบผลสำเร็จจากคุณภาพของสินค้า ราคาที่แข่งขันได้ และบริการระดับโลก

YSS-Steering-Damper-R1
ทั้งนี้ภายในงานยังกล่าวถึงทิศทางในปี 2020 ของ YSS
1. ลงทุนเปิดศูนย์ YSS R&D เพิ่ม ณ ประเทศอิตาลี สเปน และญี่ป่น เนื่องจากในกลุ่มประเทศเหล่านี้ ถือเป็นกลุ่มสำคัญในตลามอเตอร์ไซค์ ซึ่งถ้าสามารถรุกตลาดกลุ่มนี้ได้ ถือว่าเจาะของแข็งได้แล้ว การจะทำตลาดในแห่งอื่นก็ไม่ใช่เรื่องยาก

2. จับมือเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ระดับโลกในการทำตลาดด้วยกัน อย่างผ้าเบรก SBS และ ไส้กรอง Hiflofiltro ซึ่งทาง YSS จะเข้ามาเป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศไทย

3. เปิดศูนย์บริการเพิ่มในประเทศไทย จากที่ปัจจุบัน ศูนย์บริการจะมีอยู่เพียงที่บางพลี สมุทรปราการ ทำให้ผู้ที่อยู่ใน กทม. อาจจะต้องเดินทางไกล
ทาง YSS จึงเตรียมลงทุนเปิดศูนย์บริการ เพิ่มเติมในพื้นที่ กทม. ก่อนขยายไปหัวเมืองหลักๆ ต่างจังหวัด ซึ่งพร้อมจับมือร่วมทุนกับดีลเลอร์ในภูมิภาค

4. รุกตลาด E–Commerce เพื่อบริการลูกค้าในกลุ่ม Big Bike โดยทำการจำหน่ายสินค้าผ่านระบบออนไลน์

YSS-USD-ZX-10RR
5. เตรียมเปิด Product ใหม่ โช้กอัพหน้า Kawasaki ZX-10RR แบบ UpSideDown Close Cartridge ที่สามารถปรับตั้งได้เต็มระบบ ทั้ง Hi-Lo Compression

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

Comments are closed.

error: Content is protected !!