หนุ่ม Z900 ไลฟ์สดซิ่งบนเส้นนางรอง ชนเด็ก 14 ขี่มอไซค์ข้ามเกาะกลางตัดหน้า

0

เกิดเหตุอุทาหรณ์ขึ้นอีกครั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา หลังหนุ่มรายหนึ่งกำลังขี่รถ อ่านข่าวสาร Yamaha เพิ่มเติมที่ได้Kawasaki Z900 ของตนบนถนนสายนางรอง-บุรีรัมย์ อยู่ดีๆก็เจอเด็กหญิงคู่หนึ่งขี่รถปาดหน้าเข้ามาเพื่อหวังยกรถ อ่านข่าวสาร Yamaha เพิ่มเติมที่ได้Yamaha Qbix ข้ามเกาะกลางไปถนนอีกฝั่งอย่างกระชั้นชิด จนเป็นเหตุให้ต่างฝ่ายต่างบาดเจ็บและทรัพย์สินเสียหายกันทั้งคู่ แถมเหตุการณ์นี้ยังเกิดขึ้นขณะที่ฝ่ายแรกกำลังทำการไลฟ์สดอยู่ด้วย


จากข้อมูลในเบื้องต้น ผู้เห็นเหตุการณ์ ซึ่งอันที่จริงเป็นเพื่อนเด็กหญิงที่ถูกชนอีกทีหนึ่ง ได้ระบุว่า ขณะที่ตนกำลังซ้อนรถเพื่อนเพื่อจะข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งของถนน ด้วยการขับขึ้นเกาะกลางฯ ระหว่างนั้น ตนได้เห็นรถบิ๊กไบก์กำลังขับมาด้วยความเร็วสูง จึงบอกเพื่อนว่าอย่าเพิ่งข้าม แต่เพื่อนก็ยังพยายามจะข้ามให้ได้ ซึ่งตนเห็นแล้วว่าเริ่มไม่ปลอดภัย เพราะบิ๊กไบค์พุ่งเข้ามาหาใกล้ขึ้นเรื่อยๆ จึงรีบกระโดดลงจากรถ ก่อนที่รถบิ๊กไบก์จะชนรถของเพื่อนอย่างจัง และเป็นเหตุให้เพื่อนได้รับบาดเจ็บสาหัส (ขาหักทั้ง 2 ข้าง, แขนหักทั้ง 2 ข้าง) ชักดิ้น ไม่ได้สติ อยู่อย่างนั้น ซึ่งตนเองก็ไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอยู่เช่นกัน


ด้าน นาย วิชญพันธุ์ ผองขำ อายุ 28 ปี เจ้าของ Kawasaki Z900 ก็ระบุว่า ปกติแล้วตนจะทำการไลฟ์สดตอนที่ตนเองขี่รถเป็นประจำอยู่แล้ว แต่ในวันนี้ขณะที่ตนได้ขี่รถมาถึงช่วงที่เกิดเหตุ จู่ๆเด็กหญิงก็หักรถขวางเข้ามาจากฝั่งซ้ายสุดอย่างกระชั้นชิด ซึ่งในจังหวะนั้นตนสามารถหลบเลี่ยงดีที่สุดได้แค่เพียงการเบรกแล้วหักไปชนช่วงท้ายรถ ไม่ให้ชนตัวเด็กหญิงโดยตรงเท่านั้น เพราะหากให้หลบไปด้านซ้าย ก็จะชนกับเด็กหญิงอีกคนที่พึ่งกระโดดลงจากรถไป แต่ถ้าจะให้หักขวา ตนเองก็ชนเกาะกลางและอาจได้รับบาดเจ็บจนถึงขั้นเสียชีวิตในทันทีเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก อมรินทร์, ข่าวสด, เรื่องเด่นเย็นนี้ ช่อง3

Share.

About Author

Leave A Reply

error: Content is protected !!