หนุ่ม ZX-10R เข้าด่านตรวจ รถพุ่งล้ม จนท. “เตรียมแจ้งข้อหาพยายามฆ่า”

0

เกิดเหตุดราม่าระหว่างเจ้าหน้าที่ตำรวจ กับ ผู้ใช้มอเตอร์ไซค์อีกครั้ง หลังผู้ใช้เฟซบุ้คชื่อ “Bird Triphop Khonkhao” โพสต์คลิปตนขณะขี่รถมอเตอร์ไซค์ Kawasaki ZX-10R ช่วงกลางดึกแล้วเจอด่านตรวจ ซึ่งขณะที่เจ้าตัวกำลังจะเข้าจอดตามการโบกเรียกของเจ้าหน้าที่ ก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุนจนทำให้รถซุปเปอร์ไบค์ของผู้โพสต์พุ่งล้มเสียหาย

โดยจากบทสนทนาในคลิป หลังจากที่ทางผู้โพสต์ได้ลุกขึ้นยืน ทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่รอช้ารีบพุ่งเข้ามาชาร์จตัวผู้โพสต์ทันทีด้วยท่าทีขึงขัง พร้อมกล่าวหาว่าผู้โพสต์ตั้งใจจะฝ่าด่านตรวจ ขณะที่ทางฝั่งผู้โพสต์ก็แย้งกลับทันทีว่าไม่ได้หนี แต่ที่รถพุ่งเกิดจากมีเจ้าหน้าที่หนึ่งใน 3 ที่ขวางรถอยู่เอื้อมมือเข้ากำคลัทช์รถมอเตอร์ไซค์ของตน (หากดูจากคลิปคาดว่าเจ้าหน้าที่จะเอื้อมมือมาเพื่อรั้งรถไว้แต่ไปสะกิดเข้ากับก้านคลัทช์)


ซึ่งในจังหวะนั้นผู้โพสต์ยังไม่ได้ถอนเกียร์ ทำให้พอคลัทช์ดีดกลับ รถจึงพุ่งไปข้างหน้าอย่างรุนแรงดังที่เห็น ส่วนรอบที่สวิงขึ้นทางทีมงานคาดว่าเป็นเพราะจังหวะที่รถกำลังพุ่ง มือของผู้โพสต์ยังไม่ผละจากแฮนด์และทางเจ้าหน้าที่อาจจะดึงแขนผู้โพสต์อยู่ ทำให้พอรถพุ่งไปข้างหน้า มือของผู้ขี่จึงกระชากแฮนด์คล้ายๆจะเปิดคันเร่งตามแรงที่เกิดขึ้น

อย่างไรก็ดี ทางด้านเจ้าหน้าที่กลับให้การปฏิเสธว่าไม่มีการกำคลัทช์รถ ZX-10R ของผู้โพสต์ใดๆทั้งสิ้น และพร้อมพิสูจน์ความจริงโดยใช้หลักฐานเป็นคลิปจากกล้องของผู้โพสต์ กับพยานในที่เกิดเหตุช่วยยืนยันความถูกต้อง ก่อนที่จะขู่แจ้งข้อหาพยายามฆ่าให้กับเจ้าของคลิปเพิ่มเติมอีกต่างหาก เนื่องจากเจ้าหน้าที่มองว่าตัวผู้โพสต์ตั้งใจจะขี่รถพุ่งชนพวกตนเอง ซึ่งเราคงต้องมาติตตามกันต่อไปครับว่า สุดท้ายแล้วใครถูกหรือใครผิดกันแน่? ว่าแต่เพื่อนๆล่ะครับ มองเรื่องนี้แล้วมิความเห็นอย่างไร เชิญคอมเมนท์กันเข้ามาได้เลยครับ

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!