2024 Triumph Trident Tribute Special Edition ตรีศูล แรงบันดาลใจ ตัวแข่ง TT ราคา 3.19 แสน

0

2024 Triumph Trident Tribute Special Edition ราคา ตัวกราฟฟิค ใหม่ พร้อม Accessories ติดตั้งมาให้เป็นมาตรฐาน เคาะแล้ว

OE Trident TT MY24 CW4I2895 GE
Triumph Trident Tribute Special Edition ที่เปิดออกมา เอาใจ สาวก IOM TT คือ รถจักรยานยนต์ Trident 660 รุ่นพิเศษสุดโดดเด่น ที่มาพร้อมกราฟิกร่วมสมัยแบบไดนามิกที่ออกแบบมาเพื่อดึงดูดแฟน ๆ ไทรอัมพ์หน้าใหม่ และมีระบบ Triumph Shift Assist และ Bluetooth connectivity ติดตั้งมาให้เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน

2024-Triumph-Trident-Tribute-Edition-2trident ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับเครื่องยนต์สามสูบระดับตำนานของไทรอัมพ์ และจะวางจำหน่ายเพียง 1 ปีเท่านั้น รถจักรยานยนต์สไตล์โรสเตอร์ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามคันนี้ พร้อมวางจำหน่าย โดยมาในรูปแบบลายกราฟิกอันโดดเด่น ซึ่งเป็นกราฟิกร่วมสมัยของรูปแบบสไตล์การแข่งขันที่เน้นการใช้สีขาว น้ำเงิน และแดง อันเป็นเอกลักษณ์ของไทรอัมพ์ และสะดุดตาด้วยกราฟิกตัวเลข ’67’ อันโดดเด่น ซึ่งครั้งหนึ่งเคยประดับอยู่บนรถจักรยานยนต์ไทรเดนท์ ‘Slippery Sam’ อันโด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์

สมรรถนะของเครื่องยนต์สามสูบอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและการควบคุมรถอันโด่งดังของ Trident จะยิ่งเพลิดเพลินยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มระบบ Triumph Shift Assist ในขณะที่โมดูลบลูทูธช่วยให้ผู้ขับขี่เชื่อมต่อระบบ My Triumph Connectivity ซึ่งเป็นการเพิ่มคุณสมบัติของอุปกรณ์รถที่น่าประทับใจสำหรับรถระดับเดียวกัน รวมถึงชิลด์หน้าและแผงใต้ท้องเครื่องที่สีเข้าชุดกันเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ช่วยเพิ่มคุณลักษณะเฉพาะตัวให้กับสไตล์อันโดดเด่นของ Trident โดยแสดงให้เห็นมาตรฐานอันยอดเยี่ยมและการตกแต่งที่สะท้อนตัวตนของไทรอัมพ์

OE Trident TT MY24 CW4I3617 GEพอล สเตราท์ ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ กล่าวว่า “นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2020 รถโรสเตอร์ขนาดกลางคันนี้ ได้ขับเคลื่อนพลังให้กับตลาดที่มีการแข่งขันสูงนี้ โดยจำหน่ายได้มากกว่า 35,600 คันทั่วโลก”

“เครื่องยนต์สามสูบและรายละเอียดระดับพรีเมียมในราคาที่ทุกคนสัมผัสได้ ประสบความสำเร็จในการนำนักขี่รุ่นใหม่และหน้าใหม่มาสู่ไทรอัมพ์ เช่นเดียวกับที่ ‘Slippery Sam’ เคยเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นหนึ่ง เราเชื่อว่ารถจักรยานยนต์รุ่นพิเศษนี้มีสไตล์ที่โดดเด่น เทคโนโลยีพิเศษ และไดนามิก ตลอดจนประสิทธิภาพที่จะดึงดูดแฟน ๆ ของไทรอัมพ์ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี”

การออกแบบรถจักรยานยนต์รุ่น TRIPLE TRIBUTE EDITION ที่ไม่เหมือนใคร

2024-Triumph-Trident-Tribute-Edition-3สำหรับรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น Trident Triple Tribute มีการออกแบบที่ทันสมัยและน่าทึ่ง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากรถจักรยานยนต์ที่โด่งดังที่สุดตลอดกาลอย่าง ‘Slippery Sam’ ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์คันเดียวที่ชนะการแข่งขัน TT ถึง 5 ครั้งเป็นระยะเวลา 5 ปีติดต่อกัน ตั้งแต่ปี 1971 ถึง 1975 ที่มาพร้อมรูปแบบสีขาว น้ำเงิน และแดงพร้อมชิลด์หน้าและแผงใต้ท้องรถที่สีเข้าชุดกัน โดดเด่นจากเส้นสายที่เรียบง่ายสะอาดตา ภาพเงาที่สวยงาม และสไตล์ของรถไทรเดนท์ที่ส่งมอบความมั่นใจ

การออกแบบตัวถังที่โดดเด่นพร้อมกราฟิกการแข่งขันหมายเลข 67 ข้างถังอันเป็นเอกลักษณ์ เสริมแนวเบาะนั่งด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างไร้ที่ติ นอกจากนี้ Trident 660 ยังโดดเด่นด้วยตราสัญลักษณ์โลโก้ไทรอัมพ์ทั้งไฟหน้าและไฟท้าย และการติดโลโก้บนฝาปิดช่องเติมน้ำมันเชื้อเพลิง แคลมป์แฮนด์และแผงหน้าปัด รวมถึงตราสัญลักษณ์ Trident อะลูมิเนียมฝังพร้อมการตกแต่งรายละเอียด ฝาครอบหม้อน้ำสีเดียวกับตัวรถ ปะกับครอบแฮนด์และการ์ดพักเท้าแบบอะลูมิเนียม ตัวป้องกันโช้คสีเดียวกับตัวรถ แฮนด์รถอะลูมิเนียมทรงเรียว และกระจกทรงหยดน้ำ พร้อมล้ออะลูมิเนียมหล่อแบบห้าก้านสีดำ น้ำหนักเบา ช่วยเติมเต็มลุคที่สะดุดตา

Slipery sam history

Triumph Trident Triple Tribute ราคา 319,000 บาท พิเศษ! รับข้อเสนอทางการเงิน 10,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 8 – 31 กรกฎาคม 2567 โดยผู้ที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่ผู้แทนจำหน่ายไทรอัมพ์ 12 แห่งทั่วประเทศ

อ่านรีวิว Trient 660 ได้ที่นี่
อ่านข่าว Triumph เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!