5 เหตุผล ที่ GPX Legend Gentleman 200 เป็นโมเดิร์นคลาสสิคจัดเต็มในราคาหลักหมื่น

0

ถือได้ว่าน่ามาแรงไม่เบากับรถในสไตล์ Cafe Racer ที่มักมีสายคัสตอมให้ความสนใจชื่นชอบ และตกแต่งกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่การที่เพื่อนๆ อยากจะได้รถคาเฟ่ที่มาจากโรงงานเลยนั้น คุณมักจะต้องจ่ายเงินถึง 6 หลักเป็นค่าตัว แต่เมื่อปลายปีที่แล้ว GPX แบรนด์สายเลือดไทย ได้สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ด้วยการเปิดตัว GPX Legend Gentleman 200 รถ Neo Cafe สัญชาติไทย ที่ใครๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของได้จริง และสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถคาเฟ่มาใช้งานจริงสักคัน ในวันนี้ Motorival จะพาไปชม 5 เหตุผล ที่ GPX Legend Gentleman 200 เป็น Neo Cafe ที่คุ้มค่าจับต้องได้จริงกับค่าตัวหลักหมื่น

GPX-Gentleman_04
1.ดีไซน์คาเฟ่สปอร์ตร่วมสมัย ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชาวอิตาลี ซึ่งแฝงไปด้วยความเก๋าแต่ไม่เก่า
การออกแบบดีไซน์ความคลาสสิคผสมผสานกับความทันสมัยด้วย

GPX-Gentleman_03
โฉมไฟหน้า Day Light LED ทรงกลม, ไฟเบรค,ไฟเลี้ยวหน้า-หลัง LED

GPX-Gentleman_07
มาตรวัดทรงถ้วยกลม Full Digital เปลี่ยนสีได้ พร้อมระบบสตาร์ทมือ

GPX-Gentleman_08
เสริมความแน่นด้วยอกไก่เพิ่มความลงตัว

GPX-Gentleman_10
ครอบท้ายด้วยตูดมดเพิ่มความคลาสสิค

GPX-Gentleman_05
2.การควบคุมตอบสนองของตัวรถดีเยี่ยมจากโช้คหน้าแบบ Up Side Down จาก และ โช้คหลัง YSS รวมไปถึงระบบเบรก จานเบรกหน้า Double Disc Brake แบบ Radial Mount
โช้คหน้าแบบ USD. ไม่ใช่แค่ดูหล่อขึ้นแต่เพิ่มความนิ่งช่วยในการควบคุมรถให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น มีความนุ่มนวลที่ดีกว่าแบบ Telescopic อีกด้วย สำหรับโช้คหลังเป็นของ YSS แบรนด์คุณภาพที่วางใจได้เลย และเพิ่มความมั่นใจในทุกการเดินทางด้วยดิสก์เบรคหน้าคู่มาพร้อมกับระบบเบรคแบบ Radial Mount ซึ่งมองแล้วดิสก์หน้าคู่นี้ช่วยเพิ่มความหล่อเติมเต็มให้กับรถได้เป็นอย่างดี ชนิดที่ว่ารถ Middle Weight หลายค่ายที่ให้จานดิสก์หน้าคู่นี้ยังให้เป็นแค่ Axial Mount ธรรมดาด้วยซ้ำไป

GPX-Gentleman_02
3. เครื่องยนต์ ที่เหมาะเป็นรถคู่ใจในทุกๆ วัน
ด้วยพละกำลังจากเครื่องขนาด 200cc. 4 จังหวะ 1 สูบ ทำให้ Legend Gentleman เป็นรถที่สามารถตอบโจทย์การเดินทางของคอคาเฟ่เรเซอร์ได้ทุกรูปแบบการเดินทาง พร้อมอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงที่เหมาะสม จึงทำให้มันเหมาะเป็นรถคู่ใจในการเดินทางทุกๆ วัน

GPX-Gentleman_01
4. “ราคา” ที่ทุกคนสามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้
GPX เปิดราคา Legend Gentleman 200 ได้อย่างน่าตกใจด้วยสเปค และ ออปชั่นที่ให้มาเยอะแบบจัดเต็มในสนนราคาพิเศษสำหรับงาน BIG Motor Sale 2017 ที่กำลังจะถึงนี้ด้วยราคาเพียง 69,800 บาท ซึ่งรถ Minibike หลายคันยังมีราคาแพงกว่าเจ้า Legend Gentleman คันนี้ด้วยซ้ำไป

GPX-Genster
5.สุดท้ายที่คุณจะได้รับ คือ “สังคมสองล้อ”
อย่างสุดท้ายที่คุณจะได้รับจากการขี่ GPX Legend Gentleman 200 คันนี้ นั่นคือ กลุ่มผู้ขับขี่ Gentleman หรือที่เรียกกันว่า ชาว “GENSTER” ถือเป็น วัฒนธรรมของการขับขี่ของเหล่าผู้ขี่ Gentleman ที่จะได้มิตรภาพระหว่างการเดินทาง พบปะสังสรรค์ของชาว GENSTER ออกทริป รวมกลุ่มทำกิจกรรมสร้างสรรค์ต่างๆ ให้แก่สังคม

GPX-Gentleman
สำหรับเหล่าสาวกชาวคาเฟ่เรเซอร์ ที่อยากจะยลโฉมรถ GPX Legend Gentleman 200 ตัวเป็นๆ สามารถมาชมกันได้ที่บูธ GPX (รหัสบูธ C09) ในงาน BIG Motor Sale 2017 ตั้งแต่วันที่ 19–27 สิงหาคม 2560 นี้ ณ ฮอลล์ 106 ไบเทคบางนา

อ่านข่าว GPX เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!