อัพเดท Yamaha Aerox 155 โฉม Facelift เริ่มวิ่งทดสอบแล้ว ลุ้นเห็นตัวจริงไม่กี่สัปดาห์ !

0

ยังคงมีข้อมูลของ Yamaha Aerox 155 โฉมใหม่กันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุดนั้นก็ยังคงเป็นข้อมูลจากสื่ออินโดนีเซียเช่นเคยที่ระบุว่ามีคนพบเห็นเจ้าสกู๊ตเตอร์คันนี้ถูกนำมาวิ่งทดสอบบนถนนเพื่อเก็บข้อมูลในการใช้งานจริงเป็นที่เรียบร้อย

2020-yamaha-aerox155-studio-04
โดยจากข้อมูลนั้น น่าเสียดายที่ผู้พบเห็นไม่สามารถถ่ายรูปตัวรถเอาไว้ได้ แต่อย่างน้อยเขาก็สามารถระบุได้ว่าตัวรถ Aerox 155 โฉม Prototype ที่กำลังถูกทดสอบอยู่นั้น มีดีไซน์ช่วงด้านหน้าที่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับไฟหน้าที่ดีไซน์ดูโฉบเฉี่ยวและดูปราดเปรียวกว่าเดิม

Review-2020-Yamaha-Aerox-R_Drum-Brake
นอกจากนี้ทางสื่อต้นทางยังวิเคราะห์เสริมอีกว่าตัวเบาะนั่งและไฟท้ายของมันก็จะต้องปรับดีไซน์ใหม่ด้วยเช่นกัน แม้แต่ระบบดิสก์เบรกหลังเองทาง Yamaha ก็ไม่น่าพลาดติดตั้งมาให้

2020-yamaha-nmax155-12
ไม่เพียงเท่านั้น ในฝั่งของหน้าจอรองรับระบบบลูทูธ “Yamaha Y-Connect” และระบบแทร็คชันคอนโทรล ที่ทาง Yamaha ติดตั้งไว้แล้วใน Yamaha Nnax 155 เองก็มีความเป็นไปได้สูงว่าจะติดตั้งมาให้ใน Yamaha Aerox 155 โฉมใหม่ที่ถูกกล่าวถึงอยู่ตอนนี้ด้วยเช่นกัน (แม้ว่ามันอาจจะไม่ได้ติดตั้งมาให้ในรถสเปคของประเทศไทยอยู่ดี)

รีวิว 2020 Yamaha Aerox 155 R
ซึ่งทั้งหมดที่ว่ามานี้ทางสื่ออินโดนีเซียก็ค่อนข้างมั่นใจว่ามันจะต้องถูกเผยโฉมในเร็วๆนี้แน่นอน และอาจจะเกิดขึ้นในช่วงเดือนสิงหาคมนี้เลยก็ได้ ยังไงก็รอติดตามชมกันต่อไปครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก Iwanbanaran

อ่านข่าว Yamaha เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!