fbpx

Benelli RIDE FOR FUN & FUN FOR LIFE

0

กลับมาอีกครั้งกับการรวมพลคนขับ เบเนลลี่ครั้งยิ่งใหญ่ของกลุ่ม Benelli สมาชิกผู้รักในการขับขี่รถสไตล์แอดเวนเจอร์ ทัวริ่ง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในศตวรรคนี้ ทั้งนี้เหล่าสมาชิกในเขตอ้อมใหญ่ และในพื้นที่ใกล้เคียงพร้อมใจกันมาร่วมกิจกรรมดังกล่าว ในครั้งนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “เบเนลลีขี่เพื่อความสนุก และ สนุกไปกับชีวิต” ณ ลานกลางเต็นท์ อ.สวนผึ้ง จ,ราชบุรี ในวันที่ 18-19 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา

การเดินทางของสมาชิก Benelli พร้อมด้วยพี่น้องเบเนลลี่ TRK502Series , Bn600 , TNT300 Series รวมถึง 502C ที่เพิ่งปล่อยไปไม่นานก็มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย โดยเริ่มต้นการเดินทางที่ หจก.ประเสริญเจริญยนต์การช่าง (อ้อมใหญ่) โดยได้รับเกียรติจาก คุณดนัย ปฐมวัฒนา กรรมการผู้จัดการ กล่าวต้อนรับสมาชิกทุกท่าน พร้อมชี้แจงถึงวัตถุประสงค์การจัดทริปในครั้งนี้

เวลาประมาณ 9.00 น. เริ่มตั้งขบวนออกเดินทางสู่จุดหมายแลกเพื่อรับสมาชิกอีกกลุ่มที่รออยู่ พร้อมให้สมาชิกได้เติมน้ำมันก่อนที่จะแวะรับประทานอาหารกลาง ที่ศูนย์อาหารปฐมโภชนา2 ก่อนจะเริ่มเดินทางกันต่อเข้าสู่จุดมุ่งหมายปลายทาง ณ ลานกางเต็นท์สวนผึ้ง

เมื่อถึงที่หมายทุกคนต่างเข้าจองพื้นกางเต็นท์ ก่อนที่จะมาร่วมเล่นเกมส์สนุกๆกับเครื่องเล่นที่ได้ทั้งความสนุกและได้ร่วมทำบุญไปในตัว เพราะรายได้จากการเล่นเครื่องเล่น นำไปซื้ออุปกรณ์การแพทย์มอบให้กับโรงพยาบาลสวนผึ้ง

ในช่วงค่ำมีงานเลี้ยงบรรยากาศชิวๆกลางแจ้ง กับสมาชิก Benelli ซึ่งทุกท่านต่างมานั่งประจำที่เพื่อรอรับประทานอาหาร โดยมี คุณดนัย ปฐมวัฒนา กรรมการผู้จัดการ หจก. ประเสริญเจริญยนต์การช่าง มากล่าวเปิดงาน และกล่าวทักทายสมาชิกทุกท่าน กิจกรรมเริ่มต้นด้วยการจับแจกของรางวัลให้แก่สมาชิก ซึ่งก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานและความอบอุ่นก่อนที่ทุกคนจะแยกย้ายกันไปพักผ่อนและทำภาระกิจส่วน เพื่อเตรียมตัวออกมาเจอกันที่โต๊ะอาหารหน้าลานเวทีที่ผู้จัด จัดเตรียมไว้ให้เพื่อทุกคนได้อิ่มอร่อยกับอาหารท่ามกลางบรรยากาศกลางแจ้ง โดยมีเสียงเพลงจากนักร้องหนุ่มสาวที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ค่อยขับกล่อมตลอดงาน

ทริป หน้า เหล่าสมาชิก Benelli จะไปที่ไหนและจะสนุกสุดมันส์กันขนาดไหนติดตามได้ที่ เพจ www.facebook.com/BenelliTH “ แล้วพบกัน ” !!!

อ่านข่าว Benelli เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010