เปิดตัว Ducati Desmosedici GP20 ตัวแข่งทีมโรงงานรายแรกแห่งศึก MotoGP 2020

0

เปิดตัวออกมาแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับทีมแข่งแรกของศึก MotoGP 2020 อย่าง Ducati Factory ที่ในปีนี้พวกเขาก็จะยังคงใช้ Danilo Petrucci และ Andrea Dovizioso สองนักบิดอิตาลีหน้าเดิมทำหน้าที่ลงหวดตัวแข่ง Ducati Desmosedici GP20 ให้กับตนเอง

Ducati-desmosedici-gp20-official-04
โดยหากกล่าวถึงรายละเอียดของตัวแข่ง Ducati Desmosedici GP20 คันล่าสุดนั้น หากเทียบกับตัวแข่ง GP19 จะเห็นได้ว่ามันไม่ได้มีความแตกต่างเท่าไหร่นักในเชิงรายละเอียดภาพลักษณ์ของตัวรถ เนื่องจากปกติแล้วในการเปิดตัวรถทีมแข่งช่วงต้นปี พวกเขามักจะนำเอารถของปีเก่ามาทำสีและกราฟฟิกใหม่เท่านั้น ส่วนตัวแข่งคันจริง หรือรูปแบบแฟริ่งจริงๆที่ใช้ในการแข่งขัน เราจะต้องดูอีกครั้งตอนเปิดฤดูกาล

Ducati-desmosedici-gp20-official-11
ดังนั้นถ้าหากเจาะจงไปที่ลายกราฟฟิกใหม่ของตัวแข่ง GP20 นี้ล่ะก็ ดูเหมือนในปีนี้ทาง Ducati จะเน้นการเสริมภาพลักษณ์ตัรถให้ดุมีความดุดันขึ้นกว่าเดิมอีกพอสมควร เนื่องจกาพวกเขาได้เปลี่ยนโทนสีจาก สีแดง/ขาว ในตัวแข่ง GP19 เป็นสี แดง/ดำ นอกนั้นในส่วนของสปอนเซอร์รายใหญ่ต่างๆก็ยังคงดูเหมือนจะอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันเหมือนเดิมทั้งหมด

Ducati-desmosedici-gp20-official-13
ด้านเครื่องยนต์ของมันก็ยังคงเป็นบล็อค V4 ทำมุม 90 องศา ขนาดความจุ 1,000cc เต็มปริมาตรที่กรรมการขีดไว้เช่นเดิม ซึ่งในการแข่งขัน MotoGP ปีนี้ พละกำลังของมันจะสูงขึ้นจากเดิมในปี 2019 ที่เคลมเอาไว้ว่ามีไม่ต่ำกว่า 280 แรงม้าอีกแค่ไหนนั้น รอชมไปพร้อมๆกันในอีก 2 เดือนข้างหน้านี้ครับ

อ่านข่าวสาร MotoGP เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่
อ่านข่าวสาร Ducati เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Comments are closed.

error: Content is protected !!