เผยโฉม GPX Legend 250 Twin คัสตอมไบค์ฉบับเรียบหรู ดูโก้! จากสำนัก BRC Custom

0

เมื่อความคลาสิคมันกลายเป็นแฟชั่น ที่เราสามารถสรรสร้างมันขึ้นมาใหม่ในสไตล์ของเราได้ แถมคนเราก็มีความชอบที่ไม่เหมือนกันด้วยนี่สิ เจ้า GPX Legend 250 Twin คันนี้ จึงถูกหยิบเอาความชื่นชอบในมอเตอร์คลาสสิคที่สั่งสมมานานของผู้แต่ง ถ่ายทอดสู่วิถีสองล้อ ออกมาเป็นรูปโฉมใหม่ในสไตล์คลาสิค เรียบหรู คุมโทนด้วยการเล่นสีดำตัดทอง และการปรับแฮนด์เป็นแฮนด์บาร์ ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์การใช้งานขับขี่ในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น บอกเลยว่าเรียบ แต่โก้! โดนใจ ใช่เลย!

2019-gpx-legend-twin-250-brc-custom-06
“ผมชอบรถมอเตอร์ไซค์ ชอบขี่มอเตอร์ไซค์ เป็นความชอบส่วนตัวอยู่แล้ว เรามองว่าความคลาสสิคจริงๆ มันคือของที่ดั้งเดิม หรือของที่หายาก แต่ทุกวันนี้ ความคลาสสิคก็เหมือนแฟชั่น มีการทำขึ้นมาใหม่ คนที่อยากได้รถคลาสสิค หรือความคลาสสิคก็สามารถหาซื้อได้ง่ายขึ้น อย่างรถคลาสสิค หรือรถ GPX ถ้าเราเอามาคัสตอม มันจะสามารถแต่งได้หลายแนวมาก เพราะคนเราชอบไม่เหมือนกัน แต่ลูกค้าอยากได้สไตล์ไหน ผมจัดแต่งให้ได้หมด” คุณไลท์ เจ้าของร้าน BRC Custom กล่าว

2019-gpx-legend-twin-250-brc-custom-02
สำหรับเจ้า GPX Legend ฉบับเรียบหรู แต่ดูโก้คันนี้ ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยการซ่อนดีเทลของแต่งไว้ให้อย่างอัดแน่นเต็มๆคัน เริ่มกันที่สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนที่สุด ก็คืองานสีที่อยู่บนตัวถัง ที่ทำเป็นสีม่วงแบบโครเมี่ยม มีประกายมุก แฝงลวดลายที่ยังคงให้กลิ่นอายความคลาสสิค ประกอบกับอุปกรณ์ตกแต่งในส่วนต่างๆ ที่คุมโทนสีดำตัดสีทอง เช่น โช้คหลัง , ปั๊มเบรก หรือแม้กระทั่งโคมไฟหน้า ก็จัดมาเป็นสีเหลือง เพื่อให้ยังคงอยู่ในโทนสีเหลืองๆ ทองๆ นอกจากเรื่องของดีไซน์แล้ว ก็ยังแอบเสริมสมรรถนะด้วยอุปกรณ์ตกแต่งมาให้ทั้งปั๊มเบรกแบบ 4 พอท และโช้คหลัง Showa เข้าไปอีกด้วย

2019-gpx-legend-twin-250-brc-custom-03
“สำหรับของแต่งของรถ GPX Legend 250 Twin ตอนนี้ทางร้านก็มีจำหน่ายแล้ว ทั้งท่อไอเสีย, เบาะ , แฮนด์ , ปลอกแฮนด์, กระจกแต่ง, ปั๊มเบรก, จานเบรก, โช้ค ซึ่งถ้าใครที่สนใจ ก็สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ร้านเรา BRC Custom หรือ Boranclassic shop อยู่ที่ถนนสาธุประดิษฐ์ ปากซอย 11 ติดถนนเลยครับ หรือสามารถโทรสอบถามได้ที่ เบอร์ 089-7661966 และ 090-4047374”

2019-gpx-legend-twin-250-brc-custom-01
“ก็รู้สึกภูมิใจครับที่คนไทยสามารถสร้างแบรนด์รถมอเตอร์ไซค์ขึ้นมาได้ แล้วเราก็ภูมิใจที่ได้แต่งรถไทย เพราะเราเป็นคนไทย” คุณไลท์ เจ้าของร้าน BRC Custom กล่าวทิ้งท้าย

อ่านข่าว GPX เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!