เผยโฉม Honda Super Cub “Weather Child Edition” ลิมิเต็ดเพียง 2,000 คันบนโลก

0

อาจจะจริงอยู่ว่ามีภาพยนตร์หลายๆเรื่องที่นำรถมอเตอร์ไซค์ในโลกความเป็นจริงไปประกอบในฉากใดฉากหนึ่งของเนื้อเรื่อง แต่ก็มีน้อยคันนักที่จะปรากฏให้เห็นจนติดตาแล้วทางค่ายเลือกนำมันมาผลิตเป็นรถคันจริงให้คนทั่วไปได้ซื้อหากัน ซึ่งคันล่าสุดที่มีกรณีแบบนี้นั้นก็คือเจ้า Honda Super Cub Weather Child Edition กับสีสันสุดหวานแหววที่เพื่อนๆเห็นกันอยู่ตอนนี้

2020-honda-super-cub-weather-child-03
Super Cub “Weather Child Edition” สร้างขึ้นโดยอิงจากตัวรถ Super Cub ของ “นัทซึมิ” ตัวละครหลักประจำภาพยนต์การ์ตูนเรื่อง Weather Child: Weathering With You ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนต์การ์ตูนจากผู้สร้างเดียวกันกับเรื่อง Your Name ที่สาวๆน่าจะรู้จักกันดี ดังนั้นเจ้า Super Cub คันนี้ จึงมาพร้อมกับเฉดสีชมพูพาสเทล ‘Summer Pink (รหัส SP-723) โทนเดียวกับที่ปรากฏอยู่ในภาพยนต์เรื่องเป๊ะๆ และมีการแปะสติ๊กเกอร์ “Weather Child Version” เอาไว้ตรงคอนโซลกลางข้างกุญแจด้วยเพื่อบ่งบอกความพิเศษของมัน

2020-honda-super-cub-weather-child-04
อย่างไรก็ดีสำหรับตัวรถ Honda Super Cub “Weather Child Edition” ดูเหมือนจะมีให้เห็นเฉพาะในประเทศญี่ปุ่น และยังถูกจำกัดจำนวนการผลิตไว้แค่เพียง 2,000 คันเท่านั้น โดยจะสนนราคาเริ่มต้นที่ 269,500 เยน หรือประมาณ 78,000 บาท ในรุ่น 50cc และ 313,500 เยน หรือประมาณ 90,800 บาท ในรุ่น 110cc

อ่านข่าวสาร Honda เพิ่มเติมที่ได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!