Ducati Hypermotard 950 รุ่นพิเศษ คันเดียวในโลก เปิดชิงโชคเฉพาะลูกค้าค่ายแดง

0

ย้อนไปเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา Ducati ได้เคยเผยโฉม Hypermotard 950 Concept ออกมา โดยตั้งใจจะสร้างมันขึ้นมาเพื่อเอาไว้โชว์ตัวในงาน “Concorso d’Eleganza Villa d’Este 2019” งานนิทรรศกาลประกวดรถสวยงามสุดเก่าแก่ของประเทศอิตาลีที่จัดขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1929 โดยล่าสุดทางค่ายก็ได้จัดแคมเปญพิเศษเพื่อมอบของขวัญชุดใหญ่ตอบแทนลูกค้าผู้ภักดีกับตนขึ้น และหนึ่งในของขวัญที่ว่าก็คือ Hypermotard 950 ที่จะลองกลิ่นอายของรถคอนเซปท์คันดังกล่าวรวมอยู่ด้วย

2019-ducati-hypermotard-950-concept-special-03
และนอกจาก Ducati Hypermotard 950 Special Replica จำนวน 1 คัน ที่ถุกแต่งด้วยลายกราฟฟิกรอบคันจำลองแบบเดียวกับที่พวกเขาใช้ใน Hypermotard 950 Concept เป็นรางวัลสูงสุดแล้ว ลูกค้า Ducati ผู้ภักดี และโชคดีคนอื่นๆที่พลาดรางวัลนี้ไปก็ยังมีโอกาศลุ้นของขวัญอื่นๆอีกมากมายทั้ง

Ducati Desmosedici GP19
– รับสิทธิ์ในการเข้าชมศึก MotoGP 2020 ณ สนามเฆเรซ แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ เพราะผู้โชคดีจำนวน 2 ท่านที่ได้รับางวัลนี้ จะสามารถใกล้ชิดกับทีมแข่ง Ducati Factory ได้สนิทราวกับเป็นส่วนหนึ่งของทีมเลยทีเดียว ยกตัวอย่างเช่น สามารถเดินเข้าชมพิทนักแข่งในระหว่างสัปดาห์การแข่งขันตลอด 3 วัน, สามารถรับประทานอาหารในศูนย์พยาบาลเฉพาะของ Ducati, และพักในโรงแรมเดียวกันกับทีมแข่ง Ducati เป็นต้น
– โมเดล Ducati Hypermotard 950 Concept สเกล 1:8 ลิขสิทธิ์แท้ และไม่มีทำเพิ่ม จำนวน 15 รางวัล
– กระเป๋า Redline B2 By Ogio ที่ออกแบบมาเพื่อสาวก Ducati โดยเฉพาะ จำนวน 10 รางวัล

2019-ducati-hypermotard-950-concept-special-02
โดยสำหรับเงื่อนไขในการร่วมชิงโชคครั้งนี้ภายใต้แคมเปญ “Join Ducati” นั้น หลักๆแล้วผู้เข้าร่วมจะต้องมีรถมอเตอร์ไซค์ Ducati ในครอบครองอย่างน้อย 1 คัน (แต่ยิ่งมีมากเท่าไหร่ ยิ่งมีเปอร์เซ็นต์ได้รับรางวัลมากเท่านั้น), เป็นสมาชิก MyDucati, อัพโหลดข้อมูลรถมอเตอร์ไซค์ Ducati แต่ละคันที่ตนมีใน MyGarage, และกรอกแบบสอบถามใน MyDucati ซึ่งหากเพื่อนๆคนไหนสนใจก็สามารถคลิกอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตรงนี้ได้เลยครับ เพราะแคมเปญนี้ลูกค้า Ducati ชาวไทยเองก็สามารถร่วมสนุกได้ด้วย อย่าพลาดโอกาสนี้เด็ดขาดครับ (หมดเขตร่วมสนุกวันที่ 16/12/2019 นะครับ)

อ่านข่าว Ducati เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!