JUSTIN BIEBER X VESPA ราคา 1.81 แสน

0

JUSTIN BIEBER X VESPA ราคา เคาะขายแล้วในไทย กับการ Collab Pop Star ชื่อดัง และ Sprint 150

โปรเจกต์ฉีกแนวถือกำเนิดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งอิสรภาพและความหลงใหลในสไตล์และงานดีไซน์ผ่านส่วนผสมของพลังความคิดสร้างสรรค์ที่ผสานความเท่ วัฒนธรรมป๊อป และเสน่ห์แบบร่วมสมัยเข้าไว้ด้วยกัน เวสป้าได้จุดประกายจินตนาการของศิลปิน สไตลิสต์ และดีไซน์เนอร์ทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่อง ตลอดหลายปีที่ผ่านมานักออกแบบชื่อดังอย่างจิออร์จิโอ อาร์มานี คริสเตียน ดิออร์ และฌอน โวเธอร์สปูน ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขาและเขย่ารวมกับสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของเวสป้า เพื่อสร้างสรรค์แบรนด์คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

สำหรับในปีนี้ถึงเวลาของความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นและเหนือความคาดหมายของที่สุดแห่งวัฒนธรรมป๊อประดับโลก จัสติน บีเบอร์ ซูเปอร์สตาร์ที่มีแฟนๆ ติดตามหลายล้านคนทั่วโลก ผนึกกำลังกับเวสป้า เปิดตัว จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า (JUSTIN BIEBER X VESPA) รถเวสป้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟรุ่นใหม่ JUSTIN BIEBER X VESPA 150 SPECIAL EDITION ที่ถูกถ่ายทอดจากไอเดียและการออกแบบโดยนักร้องชื่อดัง ด้วยความหลงใหลของบีเบอร์ที่มีต่อเวสป้าเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้ว “ครั้งแรกที่ผมได้ขับขี่เวสป้าเกิดขึ้นบนถนนสักแห่งหนึ่งในยุโรป อาจเป็นลอนดอนหรือปารีส ผมจำได้ว่าได้เห็นเวสป้า และคิดว่า ‘ผมอยากขี่รถแบบนั้นสักคัน’ และผมมีความสุขอย่างยิ่งเมื่อสายลมพัดผ่านเส้นผม สัมผัสได้ถึงความมีอิสระ สนุกมากจริง ๆ” จัสติน บีเบอร์ กล่าว

“ผมรักเวสป้า และการได้ทำงานกับแบรนด์สุดคลาสสิคเช่นนี้มันเจ๋งมาก การได้แสดงออกตัวตนของผมไม่ว่าจะผ่านงานศิลปะ ดนตรี วิชวล หรือสุนทรียภาพ การได้สร้างสรรค์บางสิ่งเริ่มต้นจากศูนย์คือส่วนหนึ่งในตัวตนของผม เป้าหมายสูงสุดของการสร้างสรรค์และการออกแบบคือการใส่ตัวตนที่แตกต่างของคุณไปกับผลงาน” จัสติน บีเบอร์ กล่าว

สีแบบโมโนโครมคือความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ซึ่งสร้างความแตกต่างให้เวสป้ารุ่นใหม่ที่ออกแบบโดยบีเบอร์ มีความสง่างามและเหนือกาลเวลา สะท้อนความคิดสร้างสรรค์ของเขาที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่เขาคิดค้นบางสิ่งบางอย่างก่อนถูกถ่ายทอดเป็นแรงบันดาลใจที่แท้จริง สีขาวที่เลือกโดยนักร้องชื่อดังถ่ายทอดผ่านทุกองค์ประกอบของเวสป้า สปรินท์รุ่นใหม่ ตั้งแต่เบาะนั่งไปจนถึงมือจับและก้านล้อ โลโก้แบรนด์และลวดลายเปลวไฟบนตัวถังรถยังเป็นโทนสีขาวทับซ้อนกันซึ่งเป็นแนวทางการออกแบบที่เขาต้องการใส่ไว้ในผลงานเพื่อสะท้อนพลังความคิดสร้างสรรค์ ความมีชีวิตชีวา และความกระฉับกระเฉงอันเป็นคุณสมบัติที่บีเบอร์และเวสป้ามีอยู่ร่วมกัน จัสติน บีเบอร์ x เวสป้า มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 150 ซีซี รูปทรงตัวรถมีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรง แฮนด์บาร์ พร้อมไฟหน้าสี่เหลี่ยมที่มีเอกลักษณ์และจอแสดงผลแบบ TFT ทำงานประสานกับทุกฟังก์ชั่นในสมาร์ทโฟน ระบบไฟ Full LED และล้อขนาด 12 นิ้ว ทั้งหมดนี้คือผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ของการผสมผสานสไตล์เข้ากับเทคโนโลยี JUSTIN BIEBER X VESPA 150 SPECIAL EDITION สี BIANCO JUSTIN BIEBER X VESPA จัดจำหน่ายในราคา 181,900 บาท*

*ราคานี้เป็นราคา ON THE ROAD PRICE ที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ค่าจดทะเบียน พ.ร.บ. ประกันรถหาย 1 ปี พร้อมรับชุด Welcome kit

แ่านข่าว Vespa เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!