ก้อง ประเดิม ก่อนเริ่มซีซั่น สวย Private Test Jerez วันแรก รั้งที่ 2

0

“ก้อง” สมเกียรติ จันทรา ยอดนักบิดขวัญใจชาวไทยจากโครงการ “ฮอนด้า เรซ ทู เดอะ ดรีม” ลงทำการทดสอบที่สนามเฆเรซ ประเทศสเปน ตามโปรแกรม IRTA ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 14 – 15 มีนาคมนี้ โดยในวันแรกของการทดสอบนักแข่งไทยก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมทันที

“ก้อง สมเกียรติ” ทำเวลาทะยานรั้งอันดับที่ 2 เมื่อสิ้นสุดการทดสอบ โดยระหว่างวันได้เกาะกลุ่มนำอย่างเหนียวแน่นและมีบางจังหวะขึ้นเป็นผู้นำ ซึ่งนับได้ว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีของนักบิดไทยจากฮอนด้า ในรายการโมโตจีพี รุ่นโมโตทู

สำหรับโปรแกรมการทดสอบที่เฆเรซ ยังมีอีก 1 วัน ก่อนที่จะเข้าสู่การทดสอบที่ประเทศโปรตุเกสในระหว่างวันที่ 17–20 มีนาคมนี้ ที่สนามอัลการ์ฟ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ในปอร์ติเมา

แฟนความเร็วชาวไทยสามารถติดตามข่าวสารของ “ก้อง” สมเกียรติ จันทรา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์ยอดนักบิดไทย และติดตามความเคลื่อนไหวของนักบิดฮอนด้าได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ เรซ ทู เดอะ ดรีม www.facebook.com/HondaRacingTeamTH

อ่านข่าว Moto2 ได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!