fbpx

เสี่ยใหญ่เมืองนนท์ขี่ KTM 1290 Super Adventure ถูกนักศึกษาขับ Suzuki Smash ปาดหน้าหวังยูเทิร์น สุดท้ายเสี่ยเสยก้นเสียดับคาที่

0

เมื่อวันที่ 14 พ.ค ที่ผ่านมาได้เกิดเหตุการณ์น่าเศร้าขึ้น เมื่อมีนักศึกษาสาวขี่รถมอเตอร์ไซค์ออกมาจากปั๊มน้ำมันแล้วดันไปตัดหน้าเสี่ยใหญ่ที่พึ่งขี่ KTM 1290 Super Adventure ออกมาจากสี่แยกไฟแดงเข้าจนฝ่ายหลังเสียชีวิตคาที่อยู่กับซากรถของเขา

ktm-1290-adv-rider-fatal-crash-01
จากข้อมูลได้ระบุเอาไว้ว่าเสี่ยใหญ่คนดังกล่าวนั้นก็คือ นาย สราวุธ นุชศิลา มหาเศรษฐีระดับร้อยล้านแห่งเมืองนนท์ฯ ซึ่งก่อนเกิตเหตุการณ์นั้นตัวเขาได้ขับรถพุ่งมาจากสี่แยกไฟแดงเพื่อมุ่งหน้ากลับกรุงเทพฯ แต่จู่ๆสาวนักศึกษาที่ชื่อ นางสาว ชนัฎดา นิลทสงค์ ได้เบี่ยงรถออกมาหวังข้ามไปฝั่งขวามุ่งไปยังจุดกลับรถข้างหน้าที่อยู่ห่างไปไม่เกิน 100 เมตร โดยไม่ทันสังเกตุรถมอเตอร์ไซค์ที่พุ่งตรงมาจากด้านหลัง

ktm-1290-adv-rider-fatal-crash-02
จากเหตุดังกล่าวผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าเอาไว้ว่า ทันทีที่เสี่ยเมืองนนท์ฯเห็นรถมอเตอร์ไซค์ของนักศึกษาสาวเบี่ยงออกมาจากปั๊มน้ำมันเพื่อตัดไปด้านขวา ตัวเขาเองจึงเลือกที่จะเบี่ยงหลบไปด้านซ้าย แต่ด้านสาวนักศึกษาดังกล่าวกลับลังเล และเลือกที่จะเบี่ยงกลับไปด้านซ้ายเช่นกันจึงทำให้เกิดการปะทะกันขึ้น และผลของการปทะครั้งนั้นคือเสี่ยกระเด็นตกรถหัวฟาดพื้นจนหมวกกันน็อคแตกและคอหักเสียชีวิตคาที่ ด้านสาวนักศึกษากับผู้ซ้อนกระเด็นไปคนละทางโดยที่อาการของผู้ซ้อนท้ายอยู่ในขั้นสาหัสไม่รู้สึกตัวและต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ในขณะที่ตัวนักศึกษาสาวเองกลับแทบไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆทั้งสิ้น

ktm-1290-adv-rider-fatal-crash-04
จากเหตุการณ์นี้เราต้องขอแสดงความเสียใจกับทั้งฝั่งญาติผู้เสียชีวิต และฝั่งผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งเราอยากให้เป็นอุทาหรณ์กับเพื่อนๆที่ต้องออกทริปใกลๆว่าให้พึ่งระวังอยู่เสมอ ทั้งการใช้ความเร็วบนท้องถนนและการระวังผู้ใช้ถนนร่วมกันอย่างชาวท้องถิ่นที่อาจจะไม่ชินหรือไม่คุ้นเคยกับความเร็วที่เพื่อนๆใช้กัน รวมถึงชาวบ้านเองก็เช่นกันเกี่ยวกับการออกตัดเลนโดยไม่ทันสังเกตุรถที่มาจากข้างหลังให้ดีก่อนเคลื่อนรถออกไป

ขอบคุณข้อมูลจาก 77jowo.com

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author