Factory Gear Thailand เปิดตัว Flagship Store โชว์รูม Lambretta/Peugeot แห่งใหม่ @CentralWorld

0

บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด ผู้บริหารร้านจำหน่ายเครื่องมือช่างคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น จับมือกับ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์พรีเมี่ยม แบรนด์ LAMBRETTA จากประเทศอิตาลี และ PEUGEOT MOTOCYCLES จากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ (ชั้น 5 ฝั่งเซ็นทรัลบายเซ็นทรัลเวิลด์) ภายใต้ชื่อ “Gear Garage by Factory Gear” พร้อมจัดจำหน่ายรถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน รองรับไลฟ์สไตล์กลุ่มผู้ใช้งานในเมืองอย่างเต็มตัว

คุณมาซาโตะ ทากาโนะกุระ ประธานบริหาร ร้าน Factory Gear และคุณวุฒิ เลิศรัตน์โกสุมภ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วีร่า พรีเมี่ยม ทูลส์ จำกัด เปิดตัว Gear Garage สาขา Central World ชั้น 5 หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดสาขา ที่ เมกา บางนา ในปี 2558 ที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากกลุ่มผู้ใช้งานที่มีความชื่นชอบเครื่องมือช่างคุณภาพสูง ซึ่งได้รับการรับรองจากทั่วโลก โดยมีช่างผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

lambretta-peugeot-gear-garrage-flagship-showroom-01
ความพิเศษของ “Gear Garage by Factory Gear” Flagship Store สาขา เซ็นทรัลเวิลด์นี้ นอกจากท่านจะได้พบกับเครื่องมือช่างคุณภาพสูงอย่างครบครันภายในร้านกันแล้ว ยังจะได้พบกับตัวจริงของรถสกู๊ตเตอร์ระดับตำนานถึงสองแบรนด์ด้วยกัน ได้แก่ แบรนด์ LAMBRETTA จากประเทศอิตาลี และ PEUGEOT MOTOCYCLES จากประเทศฝรั่งเศส

คุณ สุภัทร พลังนฤพุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ทางไดนามิค มอเตอร์ เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวให้ทาง Gear Garage เป็นตัวแทนจำหน่ายสกู๊ตเตอร์ทั้ง 2 แบรนด์ของเรา โดยแบรนด์LAMBRETTA ที่เรียกได้ว่าเป็นต้นแบบของรถสกู๊ตเตอร์สายคลาสสิค ถือกำเนิดขึ้นในประเทศอิตาลีมากว่า 70 ปี ซึ่งรุ่นที่เรามีจำหน่ายในขณะนี้ ได้แก่ รุ่น V125 Special , V200 Special และรุ่นล่าสุดที่เปิดตัวไปไม่นานนี้ กับ LAMBRETTA Stype (เอสไทป์) ในส่วนของแบรนด์ PEUGEOT MOTOCYCLES ก็เป็นอีกแบรนด์ที่มีประวัติการทำรถมอเตอร์ไซค์มาอย่างยาวนานที่สุดในโลก กว่า 120 ปี ปัจจุบันที่มีจำหน่ายอยู่ ณ ขณะนี้ คือรุ่น DJANGO 150 สกู๊ตเตอร์ที่มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมากจากตำนานสกู๊ตเตอร์คันแรกของแบรนด์ ในปี 1953 อย่างรุ่น เอส 55 ซึ่งยังคงรักษา
DNA ของรุ่นเดิมไว้ และยังมีการออกแบบเพื่อให้สอดรับกับการใช้ในโอกาสต่างๆ ทั้งตัวถัง และการตกแต่งที่พร้อมสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย”

lambretta-peugeot-gear-garrage-flagship-showroom-03
สำหรับผู้ที่สนใจเยี่ยมชมความหลากหลายของเครื่องมือช่างของมืออาชีพ และไฮไลท์ดิสเพลย์ตัวจริงของรถสกู๊ตเตอร์ตำนานระดับโลก อย่างแบรนด์ LAMBRETTA และ PEUGEOT MOTOCYCLES พร้อมจับจองเป็นเจ้าของ ก็สามารถเข้าไปชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้าน Gear Garage by Factory Gear ณ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 ฝั่งเซ็นทรัลบายเซ็นทรัลเวิลด์

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ www.facebook.com/factory.gear.thailand

อ่านข่าว Lambretta เพิ่มเติมได้ที่นี่
อ่านข่าว Peugeot เพิ่มเติมได้ที่นี่

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!