“I AM LAMBRETTISTA EXCLUSIVE PARTY” งานปาร์ตี้สาวกแลมเบรตต้า

0

MAyy5u.jpeg
งานจบ…อารมณ์ไม่จบ! กับงาน “I AM LAMBRETTISTA EXCLUSIVE PARTY” (ไอแอม แลมเบรตติสต้า เอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้) เป็นอีกหนึ่งงานสุดคูลแห่งปี ที่รวบรวมความเท่ และทุก Culture ความเป็น LAMBRETTA (แลมเบรตต้า) แบรนด์สกู๊ตเตอร์ระดับตำนาน กว่า 76 ปี จากอิตาลี มาไว้ในงานนี้ ที่นี่ ที่เดียว!

MAyLJR.jpeg
LAMBRETTA THAILAND ร่วมกับ Songtopia เนรมิตพื้นที่โกดังสเตเดียม ให้กลายเป็นพื้นที่ระเบิดความมันส์ ประชันความเก๋า ของเหล่าแลมเบรตติสต้าตัวจริง ที่แท็กทีมกันมาทั้งรุ่นใหม่และรุ่นใหญ่ และพิเศษกว่างานไหนๆ เพราะสามารถขี่แลมเบรตต้าคู่ใจขึ้นพรมแดงเข้างานแบบหล่อๆกันไปเลย นำขบวนโดย เหล่าเซเลป คนดัง มากมาย ในบรรยากาศแบบเป็นกันเอง สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทั้งพรีเซ็นเตอร์สุดหล่อ หนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ ตามมาด้วย จ๋าย & โมส (ไททศมิตร) , ปิ๊น Carnival , ยิปซี-คีรติ & นิโคลัส, เบ็น – วราวุฒิ บราวน์ , ภูมิ รังษีธนานนท์, เจเด็ด FEDFE , เบียร์สด FEDFE และอื่นๆอีกมากมาย ที่มาร่วม #แลมไปด้วยกัน สร้างสีสันบูสต์อัปความสนุก ในบรรยากาศของเพื่อนพ้องสุดฟิน

MAymh0.jpeg
“LAMBRETTISTA” (แลมเบรตติสต้า) เป็นชื่อเฉพาะในภาษาอิตาเลียน ที่ใช้เรียกผู้ที่ขับขี่รถสกู๊ตเตอร์แลมเบรตต้า หรือ ผู้ที่ชื่นชอบในความเป็นแบรนด์ระดับตำนานของแลมเบรตต้า และนี่จึงเป็นที่มาของชื่องาน I AM LAMBRETTISTA ที่เหล่าสาวกสายเลือดแลมเบรตต้า ได้มารวมตัวกัน ใช้ชีวิตมันส์ๆ สไตล์ LAM LIFE , RIDE LAM ในงานครั้งนี้ เพื่อพบปะสังสรรค์กันตามประสาคนเล่นแลมฯ พร้อมกิจกรรมสุดฮิปที่มีให้ได้ร่วมจอยมันส์ๆ ทั้งกิจกรรม LAM STYLE CONTEST ประกวดแต่งกายสไตล์ Vintage และกิจกรรม LAMBRETTA CATWALK แฟชั่นโชว์สุดคูลกับแลมเบรตต้าคู่ใจ พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายกลับบ้านกันไปแบบจัดเต็ม

MAFdut.jpeg
ภายในงาน ยังชวนให้ตื่นตากับ LAMBRETTA DISPLAY รวมบรรดารถแลมเบรตต้าระดับพรีเมียมในตำนาน และรุ่นปัจจุบัน อย่างรุ่น X300 , X300 SR , G350 ที่ยกขบวนมาอวดโฉมให้เหล่าสาวกได้ยลโฉมและสัมผัสกันอย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะรุ่นใหม่ล่าสุด V200 GP (2023) ก็ถือโอกาสมาโชว์ตัวเป็นๆแบบเอ็กซ์คลูซีฟกันในงานนี้เป็นครั้งแรก หลังจากที่พึ่งเปิดตัวกันไปสดๆร้อนๆ กับ 2 เฉดสีใหม่ล่าสุด Green GP และ Gray GP บอกเลยว่าใครที่ได้สัมผัสตัวจริงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า โฉมใหม่นี้ เท่สุดๆไปเลย

MAFWiP.jpeg
นอกจากนี้ยังมีโซน Vintage Market ที่คัดของแรร์ ของเด็ด มาให้ชาวแลมเบรตติสต้าได้เลือกช้อปไอเทมเสริมความคูลกันละลานตา ทั้งของสุดชิคจากร้าน Mooneyes Shop Bkk หรือ ไอเท็มสุดฮิปจาก พี่เล็ก Greasy Cafe และอื่นๆอีกมากมายที่มีมาจำหน่ายให้เหล่าขาช้อปได้จับจ่ายกันเต็มกระเป๋า ส่วนเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม ก็จัดมาแบบเน้นๆ กับโซน Food truck ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย จัดมาให้อิ่มกันแบบจุกๆ

MAyMSI.jpeg
พร้อมสนุกกันต่อกับไฮไลต์ที่ทุกคนรอคอย กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก 2 ศิลปินสุดคูล Greasy Cafe (กริซซี่ คาเฟ่) และ วง ETC (อีทีซี) ที่ให้เราได้โยกตัว ออกสเต็ปแดนซ์แบบมันส์สุดขีด กรี๊ดสุดเสียง ไปกับดนตรีและเสียงเพลงคุณภาพพร้อมๆกับชาวแกงค์ เรียกได้ว่าเป็นภาพความประทับใจ ที่ใครพลาดงานนี้ไปต้องเสียดายสุดๆ เอาล่ะ! เห็นแบบนี้แล้ว งานหน้าพลาดไม่ได้ แต่จะมีกิจกรรมสนุกๆ มันส์ๆ ที่ไหนกันต่อ ก็รอติดตามกันได้ ทางหน้าแฟนเพจ Lambretta Scooters Thailand หรือ https://www.facebook.com/lambretta.th กันได้เลย

MAyFVZ.jpeg
อ่านข่าว Lambretta เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!