ชมคลิปชายขับ Z1000 อยู่ดีๆจู่ๆ รถเกิดชกมวยล้มพับเข้าหาหัวลากแต่สุดท้ายไถลลอดใต้ท้องรถรอดตายไปอย่างหวุดหวิด

0

เชื่อว่าเป็นใครก็คงไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองแม้แต่ครั้งเดียว กับเหตุการณ์ล้อหน้าเสียการควบคุมจนรถเกิดอาการชกมวยแล้วล้มพับไปในที่สุด เพราะไม่มีอะไรบอกได้เลยว่าถ้าเราล้มไปแล้วเราจะปลอดภัยพอที่จะพาตัวเองกลับบ้านได้อีกครั้งหรือไม่ หรือถ้าไม่อย่างนั้นก็คงไม่โชคดีอย่างเช่นชายที่อยูในคลิปนี้แน่นอน

จากในคลิปจะเห็นได้ว่ามันถูกตัดให้เริ่มในจังหวะที่ Kawasaki Z1000 ของชายในคลิปเริ่มเกิดอาการชกมวยไปมาจนเลี้ยงเข้าหาตัวรถหัวลากที่อยู่ด้านขวาไปเรื่อยๆ และล้มพับไปในที่สุดจนตัวเขาเองมุดเข้าไปใต้ท้องหัวลากคันดังกล่าว ซึ่งถ้าโชคร้ายๆจริงๆชายรายนี้คงติดอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกคันดังกล่าวและโดนล้อด้านหลังของหางพ่วงเหยียบไปแล้ว

แต่ไม่รู้ว่าชายคนนี้ไปทำบุญอะไรมาไว้แค่ไหนถึงทำให้เค้าไถลลอดใต้ท้องรถไปแบบฉิวเฉียดโดยไม่มีกระดูกแตกหรือหักใดๆทั้งสิ้น และดูเหมือนจะมีแค่เพียงแผลถลอกบริเวณเข่า, หน้าแข้ง, รองเท้า, กับฝ่ามือจากการไถลบนพื้นถนนเท่านั้น (อาจจะมีอาการช็อคบ้างเล็กน้อยสังเกตุได้จากเสียงสั่นในช่วงท้ายคลิปที่ชายผู้ประสบเหตุตอบเพื่อนร่วมทางคนอื่นๆที่เข้ามาถามอาการ)

อย่างที่เราได้บอกไปในข้างต้นแล้วว่าถ้าเราล้มไปแล้วเราจะปลอดภัยพอที่จะพาตัวเองกลับบ้านได้อีกครั้งหรือไม่เหมือนอย่างที่เกิดขึ้นกับชายในคลิป ดังนั้นทางที่ดีคือตัวเราควรขับขี่ด้วยความไม่ประมาทให้มากที่สุดเท่าที่จะได้ เพื่อเป็นการลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นกับตัวเราได้ทุกเมื่อนั่นเอง

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

error: Content is protected !!