Mega Auto Show 2016 รวมแบรนด์ชั้นนำพร้อมโปรโมชันพิเศษ วันนี้ – 3 ก.ค. 59

0

 

เมกาบางนา ศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำของกรุงเทพฝั่งตะวันออก จัดงานแสดงยานยนต์ประจำปี “เมกา ออโต้ โชว์ 2016” (Mega Auto Show 2016) ภายใต้ธีม The Rhythm of Rides สีสันและจังหวะแห่งการขับขี่ ระหว่างวันที่ 23 มิ.ย. – 3 ก.ค. 59 ณ ศูนย์การค้าเมกาบางนา ระดมยนตรกรรมรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ชั้นนำมาจัดแสดงให้เลือกชมอย่างจุใจพร้อมโปรโมชันพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ภายในงานจะพบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของกูรูนักขับชื่อดังของเมืองไทย นำโดย สุรมิส เจริญงาม อริยะพงษ์ เจริญสุข ร้อยโทณัชร นันทโพธิ์ พร้อมโปรโมชันแรงโดนใจ และสนุกไปกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ วง Instinct (อินสติงต์) วงโปเตโต้ (Potato) วง Musketeers (มัสเกตเทียส์) และบี พีระพัฒน์ นอกจากนี้ยังร่วมสนุกเพื่อรับของที่ระลึกมากมาย

เปิดงาน mega auto show_resize

สิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา เปิดเผยว่า “จากก้าวสำคัญของงานเมกา ออโต้ โชว์ครั้งที่ 3 ในปี 2558 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมาก ในปีนี้เราได้ร่วมมือกับค่ายรถยนต์ชั้นนำต่างๆ อีกครั้ง จัดงานเมกา ออโต้ โชว์ครั้งที่ 4 ขึ้น ครั้งนี้เสมือนเป็นการยกโชว์รูมรถยนต์ของหลายค่ายแบรนด์ดังทั้ง Luxury Car, Mass Car รวมถึงมอเตอร์ไซค์รุ่น Top มาจัดแสดงให้กับลูกค้าของเมกาบางนาได้เลือกชมและเลือกจับจองเป็นเจ้าของ งานเมกา ออโต้ โชว์ 2016 จึงเป็นอีกหนึ่งเวทีสำหรับค่ายรถยนตร์และผู้ประกอบการในวงการยานยนต์ที่จะได้มาพบปะกับผู้ซื้อศักยภาพสูงในย่านนี้ อีกทั้งภายในงานยังรวบรวมนวัตกรรมใหม่ๆที่ค่ายรถต่างๆ จัดเตรียมมาแสดงให้ได้ชมอย่างครบครัน อาทิ BMW, BRG, Ducati, GPX, Kawasaki, Suzuki, Vespa เป็นต้น โดยมีค่ายน้องใหม่ที่มาร่วมงานในปีนี้เป็นครั้งแรก ได้แก่ ค่าย KTM , Triump และ Subaru โดยตั้งเป้าผู้เข้าชมงานถึง 1.2 ล้านคน ตลอดระยะเวลา 11 วัน โดยคาดว่าจะมียอดจองรถรวมกันไม่ต่ำกว่า 500 คัน และสร้างเงินสะพัดมากกว่า 200 ล้านบาท”

โซน luxury Car_resize

สำหรับไฮไลท์งานในครั้งนี้ คือการโชว์นวัตกรรมยานยนต์จากค่ายรถยนต์ชั้นนำ อาทิ การจัดแสดงรถประเภท Plug-in Hybrid จากเมอร์ซีเดส เบนซ์ รุ่น Mercedes Benz C350e, Porsche Cayenne S E Hybrid, BMW i8, Volvo XC90 T8 และรุ่นอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมร่วมพูดคุยกับกูรูด้านยานยนต์ที่จะมาร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแชร์เคล็ดลับในการขับขี่รถยนต์อย่างปลอดภัยและการดูแลรักษารถยนต์คันโปรดของคุณอย่างถูกวิธี นอกจากนี้ ยังมีการแสดงคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง อาทิ วง Instinct (อินสติงต์) วงโปเตโต้ (Potato) วง Musketeers (มัสเกตเทียส์) และบี พีระพัฒน์ รวมถึงการแสดง Performance Show จากนักแสดงมืออาชีพอีกคับคั่ง

mega auto show_resize

และที่พลาดไม่ได้เลยสำหรับงานครั้งสำคัญนี้คือโปรโมชันพิเศษสำหรับผู้ที่จองและซื้อรถภายในงาน ซึ่งได้รับความร่วมมือจากค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ รวมถึงสถาบันการเงินและบริษัทผู้ให้บริการสินเชื่อรถยนต์ที่จัดเต็ม อาทิ เมื่อจองรถรุ่น New Cayman 2.7 Full Option กับ S500 L Plug-in Hybrid รับส่วนลดสูงสุด 5 แสนบาท หรือ Ducati พระราม 3 มอบโปรโมชั่นพิเศษ ดอกเบี้ยเริ่มต้น 0% ผ่อนนาน 24 เดือน และ Ducati Worry Free 2 ปี หรือ 25,000 กม. และโปรโมชันพิเศษอื่นๆ อีกมากมายภายในงาน

“แม้ว่าค่ายรถยนต์ส่วนใหญ่ได้ทำการอัดโปรโมชั่นและเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ไปในช่วงต้นปีแล้ว แต่เพราะสภาพเศรษฐกิจปัจจุบัน รวมถึงการแข่งขันในตลาดค่อนข้างสูงทำให้ค่ายรถยนต์ต่างๆ ยังคงให้การตอบรับร่วมงานครั้งนี้เป็นอย่างดีเพื่อกระตุ้นยอดขายอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นในงานเมกา ออโต้ โชว์ ครั้งที่ 4 แต่ละแบรนด์จะดึงเอาโปรโมชั่น แคมเปญทางการตลาด และกลยุทธ์เด็ดๆ มามอบให้กับลูกค้าของเมกาบางนาชนิดที่ไม่แพ้โปรโมชั่นต้นปีเลยทีเดียว ซึ่งทางศูนย์ฯ ถือว่าเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการที่เมกาบางนา เราจึงมั่นใจว่างาน เมกาออโต้โชว์ ครั้งที่ 4 จะประสบความสำเร็จ และเป็นเวทีการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมสำหรับค่ายรถยนต์และผู้ซื้อตัวจริงอย่างลูกค้าของเมกาบางนา” สิรินฉัตร กล่าวทิ้งท้าย

เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!