น้องปราง สาวสวยดีกรีปริญญาตรี มก. ค่าย HYUNDAI คว้าสุดยอด Miss Presenter Motor Show 2016 : BIMS2016

0

บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) และ ผู้จัดงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37 ได้จัดการประกวด“ มิสพรีเซนเตอร์ ประจำปี 2016 ” ที่ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นต่อเนื่องมาเป็นประจำทุกปีที่มีการจัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์”โดยในปีนี้ทางผู้จัดฯยังคงยึดพื้นที่บริเวณหน้าห้องจูบิลี่ บอลรูมในการประชันเหล่าสาวสวยพรีเซนเตอร์จากทุกค่ายที่สมัครเข้ามาร่วมวัดความสามารถเพื่อชิงความเป็นสุดยอดมิสพรีเซนเตอร์ของงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 37

Miss-Presenter-Motor-Show-2016_6
ประกวด “มิสพรีเซนเตอร์” เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ แต่ละค่ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่ร่วมแสดงในงานฯส่งตัวแทนพรีเซนเตอร์เข้าร่วมประกวด โดยการตัดสินจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่ยังคงเน้นกติกาเดิมคือไม่ได้เน้นการตัดสินจากรูปร่างหน้าตาเพียงเท่านั้น แต่จะพิจารณาจากไหวพริบ การแสดงความสามารถพิเศษและการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าจากการตอบคำถามของคณะกรรมการ หลังการขับเคี่ยวกันอย่างสูสีของสาวๆที่เข้าประกวดท่ามกลางกองเชียร์ที่ร่วมลุ้นกันอย่างแน่นขนัดเต็มพื้นที่ สลับกับเสียงเชียร์ของเหล่ากองเชียร์ดังกึกก้อง สร้างความครึกครื้นสนุกสนานให้กับการประกวดเป็นอย่างมาก จนถึงรอบสุดท้ายของการประกวดสาวสวยพรีเซนเตอร์ที่มาพร้อมความมั่นใจและไหวพริบโดดเด่นชนะใจกรรมการอย่างเป็นเอกฉันท์คว้าตำแหน่ง “สุดยอดมิสพรีเซนเตอร์ ประจำปี 2016 “ ของงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 37”ไปครอง ได้แก่น้องปราง-วรางค์ฉัตร ว่องวัฒนาพัฒน์ จากค่าย HYUNDAI สาวสวยดีกรีปริญญาตรี จากรั้วมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อค่ำคืนวันที่ 25มีนาคม 2559 ณ ลานหน้าห้องจูบิลี่ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

Miss-Presenter-Motor-Show-2016_2
เพื่อนๆ Bikers สามารถติดตามข่าวสารวงการล้อ ได้ทางแฟนเพจ MotoRival ของเราครับ

Share.

About Author

Background EXP in Automotive journalists more than 10 Years Writer & Test Driver @Pantip Garage 2018-Present @9carthai 2015- 2017 @Torque & VIPStyle Magazine 2015 @Autospinn 2012-2015 @GTmania.tv 2009-2010

error: Content is protected !!