เปิดข้อมูล เพลงใหม่ MotoGP แต่งโดยผู้เข้าชิงรางวัล Oscar!

0

คงเป็นเรื่องปกติที่รายการแข่งขันกีฬาระดับโลก มักจะต้องมีเพลงเปิดและอินโทรของที่ตัวเองที่เป็นที่น่าจดจำ(และดูแพง) แน่นอนว่า MotoGP ซึ่งเป็นกีฬาระดับโลก ย่อมต้องมีการเปลี่ยนเพลงประกอบนาน ๆ ครั้งเพื่อเพิ่มความสดใหม่ และปรับภาพลักษณ์ของตัวเองให้เหมาะสมตามยุคสมัยบ้าง วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาอ่านเรื่องรายของเพลงเปิดใหม่ตัวนี้กันสักหน่อย

ก่อนอื่นใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงใหม่ที่ว่านี้ ก็ลองไปรับชมกันได้ที่นี่ โดยเพลงเปิดดังกล่าวก็ถือว่าเปลี่ยนไปจากเพลงแนวอิเล็กทรอนิกส์ตัวเดิมแบบพลิกฝ่ามือ(ชมได้ที่นี่) และมีความเป็นออเคสตร้าร่วมสมัยคล้ายกับรายการใหญ่อีกรายการอย่าง Formula 1 ที่มีจุดเด่นของเพลงที่มีความใหญ่โตอลังการอยู่แล้ว(ชมที่นี่) ซึ่งตรงนี้ก็ช่วยให้ MotoGP ดูมีภาพลักษณ์ที่ยิ่งใหญ่และดูแพงมากขึ้นกว่าเดิม

แต่งขึ้นโดย Marco Beltrami ที่เป็นนักประพันธ์เพลงผู้ชนะรางวัง Emmy และเข้าชิงรางวัล Osca โดยมีผลงานแต่งเพลงให้กับหนังชื่อดังมากมายอย่าง Scream, Resident Evil, A Quit Place, Terminator 3, World War Z, Logan, The Wolverine, Hellboy และอีกมากมาย ซึ่งตัวนักประพันธ์ผู้นี้เองก็ยังเป็นคนที่ชื่อชอบการขับขี่มอเตอร์ไซค์และมอเตอร์สปอร์ตอีกด้วย ทำให้เรามั่นใจในความอลังการและความเข้ากันได้ของเพลงใหม่นี้

อ่านข่าวสาร MotoGP เพิ่มเติมได้ที่นี่

Share.

About Author

error: Content is protected !!